Lắp đặt cửa lưới chống muối – giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất

Chia sẻ

Trong việc chống lại sự “hoành hành” của loài muỗi, lắp đặt cửa lưới chống muối được coi là giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất hiện nay. Sở dĩ vậy bởi khác với các phương pháp phòng – diệt muỗi thông thường, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi có thời gian, mang lại hiệu quả lâu dài; và hoàn toàn không cần sử dụng các thành phần hóa chất.

Các bài viết liên quan:

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội giá rẻ, uy tín.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi tại nhà từ A đến Z.

Những vị trí cửa cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà phố.

Như chúng ta đã biết, phun thuốc chống muỗi hoặc đốt hương muỗi là các biện pháp diệt muỗi được sử dụng rất phổ biến.

Tuy nhiên vì trong thành phần thuốc xịt muỗi, hoặc hương muối chứa nhiều hóa chất nên việc sử dụng quá thường xuyên các cách này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người.

Lắp đặt cửa lưới chống muối - giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất
Lắp đặt cửa lưới chống muối – giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất

Ngoài các cách diệt muỗi trên, hiện nay nhiều gia đình chuộng cách sử dụng các loại tinh dầu có chiết xuất từ thiên nhiên, hoặc trồng các loại cây “kỵ” muỗi quanh nhà. Song những phương pháp này có hiệu quả không cao. Và chỉ cần một phút lơ là gia đình bạn vẫn có thể bị muỗi “tấn công ồ ạt”.

Bằng cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi bạn có thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ mọi nỗi lo lắng trên. Bởi khác với các cách phòng – diệt muỗi thông thường, khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi bạn có thể ngăn chặn gần như tối đa sự “xâm nhập” của muỗi vào không gian sống trong thời gian dài.

Đồng thời vì thành phần cấu tạo của cửa lưới chống muỗi thường là: sợi inox, hoặc sợi thủy tinh… nên khi lắp đặt không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dựa trên kinh nghiệm lắp đặt thực tế tại nhiều không gian, chúng tôi thấy các vị trí gồm: cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng khí là những vị trí muỗi thường chọn để đi vào nhỏ. Do đó, để tránh tuyệt đối sự xâm nhập của loài côn trùng này, các gia đình nên tiến hành lắp đặt triệt để tại các vị trí trên.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội giá rẻ, uy tín
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Hiện nay, các loại cửa lưới chống muỗi được chia ra gồm có: cửa lưới chống muỗi xếp; cửa lưới chống muỗi lùa; cửa lưới chống muỗi đóng mở; cửa lưới chống muỗi 2 cánh… Bạn có thể lựa chọn kiểu cửa lưới phù hợp nhất dựa trên đặc điểm thiết kế của không gian gia đình.

Là địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín nhất tại Hà Nội, Giàn phơi thông minh Hà Nội được các gia đình sử dụng đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo, và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, hiện chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, nhanh 24h với đội thợ riêng cho từng khu vực quận huyện tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ thêm khách hàng hãy liên hệ tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: