Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, cô Lam chọn lắp đặt tới 2 bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GP950. Đây là sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan hiện đại nhất hiện nay với thiết kế tay quay liền thay vì mẫu tay quay rời như các sản phẩm giàn phơi kiểu cũ.

Các bài viết liên quan:

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Thu ngõ 18 Định Công Thượng.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn.

Chiêm ngưỡng bộ giàn phơi thông minh của nhà chị Thu.P2102.Tòa nhà New Skyline Văn Quán.

Với thiết kế tay quay này, khi sử dụng cô Lam có thể dễ dàng điều chỉnh nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi; khi cần di chuyển từng thanh phơi cô Lam cũng không cần tiến hành tháo lắp tay quay như thiết kế tay quay rời.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán - 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán – 01

Không những thế, thiết kế tay quay liền còn cho phép hạn chế tới mức tối đa việc phát sinh các sự cố liên quan tới bộ tay quay như: rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay…

Do gia đình cô Lam lắp đặt tới 2 bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950, nên thời gian lắp đặt kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Sân phơi là trần mái tôn tuy nhiên vì mái tôn nhà cô Lam được lắp đặt thẳng theo kiểu trần 1 mái nên khi lắp đặt giàn phơi, không cần sử dụng thanh cố để tạo điểm cố định bộ ròng rọc.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán - 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán – 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán – 03

Có thể thấy, sự xuất hiện của các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan này đã khiến khoảng sân phơi của gia đình cô Lam được thay đổi hoàn toàn.

Bởi khác với chiếc giá phơi inox luôn phải cố định quần áo ở tầm thấp khiến không gian phơi trở nên cồng kềnh, bí bách, chặt chội; dựa trên khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi, quần áo khi phơi luôn được giàn phơi nhập khẩu Thái Lan ngăn nắp ở khoảng không gian trên cao. Nhờ đó, khoảng không gian phơi trở nên gọn gàng, hiện đại, tiện ích hơn bao giờ hết.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán – 04

Mặc dù xuất hiện tới 4 thanh phơi, tuy nhiên thiết kế gắn trần cùng sự đơn giản của các linh kiện vẫn khiến khoảng không gian này trở nên vô cùng hài hòa, hiện đại.

Ngoài việc làm đẹp không gian phơi, hiệu quả phơi quần áo của gia đình cô Lam cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều từ khi sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán – 05

Vì nhờ thanh phơi có thể nâng lên cao, quần áo khi phơi không còn chiu sự tác động của bụi bẩn, đồng thời có thể tận dụng sức gió một cách triệt để hơn.

Bên cạnh đó, vì các lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm, kèm theo các khuyên định vị gắn kèm loại giàn phơi quần áo này còn giúp quần áo của gia đình cô không còn bị xô lệch khi phơi.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho sân phơi trần mái tôn nhà cô Lam, KBT Văn Quán – 06

Các gia đình có nhu cầu chọn mua, sử dụng  dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất về cách chọn mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: