Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang

Chia sẻ

Do không gian sống khá chặt chội, khoảng không gian phơi của gia đình cô Mai (ngõ 67 Nguyễn Khang, Cầu Giấy) được tận dụng vào mục đích để đồ. Và điều này là nguyên nhân chính khiến cho việc phơi quần áo với cô Mai gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do vì sao sau khi được người bạn giới thiệu, cô Mai đã quyết định lắp đặt ngay sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao bền đẹp.

Đặc điểm đầu tiên của bộ giàn phơi này khiến cô Mai cảm thấy bộ giàn phơi này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi. Bởi, với đặc điểm này không những không gian phơi của gia đình cô được trở nên gọn gàng, mà quần áo khi phơi cũng ít chịu tác động hơn từ bụi bẩn từ những sinh hoạt thường nhật.

Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang - 01
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang – 01

Đặc điểm thứ hai giàn phơi thông minh Ba Sao thuyết phục được cô Mai đó chính là thiết kế vô cùng hợp lý của thanh phơi.

Cụ thể, nếu như với giá phơi inox thanh phơi chỉ có chiều dài khoảng 1,5m; và các lỗ phơi được cố định gần sát nhau thì ở giàn phơi thông minh Ba Sao, thanh phơi được thiết kế với chiều dài lên tới 2,4m, và các lỗ phơi cũng được cố định cách nhau 1 khoảng lên tới 6cm.

Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang - 02
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang – 02

Chính nhờ đặc điểm đó, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp chất lượng phơi quần áo của gia đình cô Mai được cải thiện đáng kể.

Giờ đây cô Mai có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng giữa các chiếc quần áo. Ngoài ra, vi mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị nên việc sử dụng loại giàn phơi này còn giúp quần áo của gia đình cô luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất.

Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang - 03
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang – 03
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang - 04
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang – 04

Qua loạt ảnh cận cảnh trên đây, một lần nữa chúng ta có thể thấy rõ được sự “lột xác” của không gian phơi nhà cô Mai từ sau khi giàn phơi thông minh Ba Sao được hoàn thiện lắp đặt.

Bên cạnh đó, cô Mai còn đặc biệt hài lòng trước thái độ làm việc, hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của các nhân viên kỹ thuật lắp đặt của Giàn phơi Hà Nội.

Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang - 05
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang – 05
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang - 06
Lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh Ba Sao nhà cô Mai, ngõ 67 Nguyễn Khang – 06

Nếu gia đình bạn cũng đang muốn chọn mua một bộ giàn phơi thông minh Ba Sao bền đẹp, để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: