Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ

Chia sẻ

Sử dụng và bảo dưỡng sai nguyên tắc, bộ giàn phơi thông minh nhà chị Minh (số 12, ngõ 238 Âu Cơ, Tây Hồ) gặp phải sự cố bộ tay quay không hoạt động dẫn đến việc không thể điều khiển thanh phơi di chuyển. Để nhanh chóng khắc phục sự cố này, ngày 15/1 đội kỹ thuật của Giàn phơi thông minh Hà Nội đã nhanh chóng có mặt trực tiếp xử lý khắc phục.

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh được tạo thành từ sự kết hợp của 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Trong 3 bộ phận cấu tạo của giàn phơi thông minh, bộ tay quay được coi là “cơ quan đầu não” điều khiển mọi hoạt động.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ - 01
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ – 01

Không những thế, đây còn được coi là bộ phận có tính quyết định trực tiếp tới độ bền, chất lượng, mức tải trọng của cả giàn phơi thông minh.

Với bộ giàn phơi nhà chị Minh, nguyên nhân chính dẫn đến việc bộ tay quay không hoạt động là là trong quá trình sử dụng gia đình chị ít bảo dưỡng dẫn đến việc bộ phận này bị ăn mòn và hỏng lò so. Dẫn đến hệ quả cuối cùng là hỏng.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ - 02
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ – 02
Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ - 03
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ – 03

Là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu tạo của giàn phơi thông minh, do đó khi bộ giàn phơi nhà chị gặp phải sự cố này, cách khắc phục duy nhất là gọi thợ sửa chữa để tiến hành thay bộ tời mới tương ứng với bộ tời cũ.

Và với gia đình chị Minh, để khôi phục lại hoạt động của bộ giàn phơi thông minh, chú quyết đinh thay thế bằng bộ tời tay quay rời giá rẻ của bộ GP368.

Kết thúc việc sửa chữa, gia đình chị vô cùng hài lòng về kết quả thu được.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ - 04
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ – 04
Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ - 05
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ – 05

Để không rơi vào tình trạng bộ giàn phơi thông minh bị ngừng hoạt động hoàn toàn như nhà chú Mạnh, trong quá trình sử dụng nếu gia đình bạn cảm thấy thanh phơi khó nâng lên hạ xuống, hoặc đang nâng lên thì bị tụt điều đó chứng tỏ bộ tay quay đang gặp “vấn đề”.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ - 06
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chị Minh, ngõ 238 Âu Cơ – 06

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Giàn phơi thông minh Hà Nội được đánh giá là dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại “sức chiến đấu” cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình trong thời gian nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp, hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.7 (25/7).

 
error: