Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội, chúng tôi nhận lắp tại tất cả các quận, huyện. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh lắp giàn phơi Ba Đình nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám.

Giàn phơi có cấu tạo như thế nào?

Bộ giàn phơi chị Minh lựa chọn cho gia đình mình là giàn phơi Hòa Phát Star KS950. Cũng như tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi khác, nó có cấu tạo khá đơn giản chỉ bao gồm 3 bộ phận. Bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi.

Bộ tời giàn phơi

Bộ tời giàn phơi chính là bộ phận dùng để điều khiển hoạt động của nó. Bộ tời giàn phơi KS 950 thuộc loại bộ tời tay quay liền, tức là tay quay và phần củ quay gắn liền nhau. Đây là cải tiến mới so với các mẫu bộ tời tay quay rời cũ nay đã không còn được ưa chuộng.

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát Star ks950 được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp với thiết kế hình cổ chuông gọn nhẹ, sang trọng và đẹp mắt, không những vậy, độ bền của nó cực cao so với những chất liệu thông thường.

Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám - 01
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám – 01

Hệ thống ròng rọc

Bộ ròng rọc dưới sự điều khiển của bộ tời điều khiển các thanh phơi nâng lên và hạ xuống dễ dàng hơn. Bộ ròng rọc bao gồm dẫn hướng, 4 buli đơn và dây cáp giàn phơi.

2 thanh phơi

2 thanh phơi nhôm là bộ phận trực tiếp chịu trách nhiệm phơi đồ. Mỗi thanh phơi dài 2,4m được sơn phủ tĩnh điện màu trắng và được tạo sẵn 40 lỗ phơi tiện dụng có khoảng cách đều khoa học.

Với cấu tạo vô cùng gọn nhẹ như trên, giàn phơi có cách lắp đặt cực linh hoạt và phù hợp với mọi không gian phơi. Kể cả với ban công vát, chéo như của gia đình chị Minh đội thợ của chúng tôi cũng lắp đặt tương đối dễ dàng.

Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám - 02
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám – 02

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi nhà chị Minh

Để giàn phơi phát huy tối đa hiệu quả, và đạt độ bền tối ưu nhất chị Minh cũng như các gia đình cần sử dụng giàn phơi đúng cách và khoa học. Cụ thể như sau:

  • Khi bắt đầu phơi đồ chị cần hạ thanh phơi xuống thấp bằng cách quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Khi thanh phơi đã hạ đến độ cao thích hợp chị chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn hoặc trải trực tiếp chăn, chiếu lên thanh phơi.
  • Sau khi đã treo đồ lên thanh phơi chị chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên độ cao mong muốn.

Khả năng chịu tải của bộ giàn phơi này là 60kg, do vậy chúng tôi lưu ý gia đình chị không nên phơi đồ qúa trọng tải để đảm bảo giàn phơi đạt độ bền tối ưu nhất.

Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám - 03
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám – 03

Lắp giàn phơi Ba Đình có những ưu đãi nào kèm theo?

Lắp giàn phơi tại Hà Nội chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm giàn phơi chính hãng với giá ưu đãi nhất cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Cụ thể, lắp giàn phơi Ba Đình, chị Minh được chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Không những vậy, chị sẽ được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp chống bay khi mua giàn phơi Hòa Phát Star KS950 và được bảo hành chính hãng 2 năm.

Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám - 04
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám – 04

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Khi cần tư vấn, lắp đặt giàn phơi quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám - 05
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám – 05
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám - 06
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám – 06
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám - 07
Lắp giàn phơi Ba Đình Hà Nội nhà chị Minh, 673 Hoàng Hoa Thám – 07
 
error: