Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội

Chia sẻ

Trần mái tôn có lắp được giàn phơi quần áo không? Hoàn toàn có thể và rất dễ dàng, quý vị và các bạn có thể tham khảo trực tiếp giàn phơi chúng tôi lắp đặt cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Trần Khát Trân ngay sau đây.

Cách lắp giàn phơi cho trần mái tôn

Ở căn nhà phố có diện tích khiêm tốn, tầng thượng lại được cải tạo thành kho chứa đồ nên không gian phơi đồ của nhà anh Cảnh vô cùng bí bách. Lắp giàn phơi là giải pháp hữu hiệu nhất trong hoàn cảnh này.

Anh Cảnh khá băn khoăn về cách lắp đặt, do trần nhà anh là trần mái tôn, thêm vào đó mặt nền lại vô cùng chật hẹp. Tuy nhiên sau khi nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi và khi được tận mắt ngắm nhìn và trải nghiệm giàn phơi anh đã có thể dẹp gọn một bên tất cả những lo lắng đó.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 01

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh quả có đôi chút khó khăn do mái tôn có độ vát lớn, các thanh chịu lực quá xa và cao không thuận lợi cho việc lắp đặt cũng như sử dụng sau này. Chính vì vậy, đội thợ của chúng tôi đã quyết định lắp thêm 2 thanh chịu lực vào tường để lắp giàn phơi.

Các buli được tính toán và cố định sẵn trên thanh chịu lực, sau đó 2 thanh chịu lực được lắp chắc chắn trên tường, bước tiếp theo là cố định dẫn hướng, bộ tời, đi dây cáp và lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 02

Gọn gàng, hiện đại và tiện dụng – đó là cảm nhận chung của cả 2 vợ chồng anh Cảnh khi trải nghiệm giàn phơi thông minh. Với sản phẩm này công việc phơi đồ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều với anh chị. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm giàn phơi gia đình anh Cảnh lắp đặt, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Chi tiết về sản phẩm giàn phơi lắp đặt tại nhà anh Cảnh

Bộ giàn phơi anh Cảnh lựa chọn là Hòa Phát Star HP701. Mẫu giàn phơi này ghi điểm với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chất liệu bền bỉ và khả năng phơi đồ tốt.

Được sản xuất 100% từ chất liệu cao cấp: bộ tời inox, dây cáp inox, thanh phơi nhôm…giàn phơi có độ bền đạt đến trên 5 năm và vô cùng dễ sửa chữa khi hỏng hóc.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 03

Với bộ giàn phơi này, gia đình anh có thể phơi được những đồ nặng lên đến 60kg, và phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo  trên 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp. Quần áo khi phơi với giàn phơi không bị xô dạt, cọ xát vào nhau nên rất nhanh khô và giữ được dáng áo quần tốt nhất.

Chế độ bảo hành cho giàn phơi thông minh nhà anh Cảnh

Lắp giàn phơi Hp701 chúng tôi tặng kèm cho gia đình anh 30 móc phơi cao cấp chống bay. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời. Cụ thể bộ giàn phơi này sẽ được bảo hành chính hãng trong 2 năm. Trong thời gian bảo hành khi có bất cứ sự cố, hay hỏng hóc nào chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp gia đình anh sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng nếu hỏng hóc xuất phát từ sản phẩm.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn, trần bê tông hay trần thạch cao đều vô cùng dễ dàng và đơn giản. Nếu có bất cứ băn khoăn gì liên quan đến giàn phơi quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 07
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội - 08
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Cảnh, số 38 ngõ 184 Đê Trần Khát Trân, Hà Nội – 08
 
error: