Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden

Chia sẻ

Tuy có không gian phơi rộng nhưng anh Toàn vẫn quyết định lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự. Đơn giản anh muốn mọi góc cạnh trong ngôi nhà mình đều phải đẹp nhất, sang trọng nhất. Bộ giàn phơi anh lựa chọn là mẫu giàn phơi mới nhất hiện nay VINADRY GP902. Sau đây mời quý vị tham khảo những hình ảnh thực tế và thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi anh lắp đặt.

Xem chi tiết về sản phẩm, giá, những bộ đã lắp đặt tại: https://gianphoithongminhhanoi.com/san-pham/gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp902-tql/

Cách lắp giàn phơi biệt thự – Lắp giàn phơi cho trần mái kính

Lắp giàn phơi cho biệt thự cũng không khác nhiều so với việc lắp đặt cho chung cư hay nhà phố. Tất cả các yêu cầu như tính thẩm mỹ, độ chắc chắn đều được các anh thợ của chúng tôi đảm bảo trong quá trình lắp đặt.

Thông thường không gian phơi của biệt thự sẽ được làm bằng mái kính và đối với gia đình anh Toàn cũng không ngoại lệ. Anh đã dựng sẵn hệ khung chịu lực cho việc lắp đặt mái kính. Cách lắp giàn phơi cho những không gian này đã quá quen thuộc với đội thợ kỹ thuật của chúng tôi.

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái kính không khác biêt nhiều so với lắp cho trần bê tông hay mái tôn. Cụ thể quý vị có thể theo dõi video lắp đặt ngay sau đây:

Video lắp giàn phơi VINADRY GP902 Gamuda Garden

Để lắp giàn phơi đạt độ chính xác cao đến từng cm, trước khi lắp đặt bao giờ đội thợ của chúng tôi cũng dành thời gian đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp đặt đảm bảo tối ưu nhất về khả năng phơi đồ và cho hoạt động của giàn phơi.

Cụ thể ở đây, các buli giàn phơi được cố định trực tiếp lên hệ khung chịu lực, dẫn hướng được cố định trên tường. Bộ tời cũng được cố định trên tường nhưng chỉ ở độ cao cách mặt nền khoàng 1,5m để việc sử dụng được thuận tiện nhất.

Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden - 01
Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden – 01

Những công việc khác cần thực hiện để hoàn thành việc lắp giàn phơi như đi dây cáp, lắp thanh phơi và thoa dầu bảo dưỡng cho giàn phơi. Toàn bộ quá trình lắp giàn phơi cho trần mái kính thường được đội thợ của chúng tôi thực hiện trong khoảng 45 phút.

Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden - 02
Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden – 02

Bộ giàn phơi VINADRY GP902 có gì “hot”?

Bộ giàn phơi quần áo GP902 thật xứng tầm với 1 không gian sang chảnh tại căn biệt thự của gia đình anh Toàn. Đây là loại giàn phơi “hot” nhất hiện nay, Vinadry là 1 trong những đơn vị đầu tiên phân phối trên toàn quốc.

Thiết kế sang trọng nổi bật

Thiết kế giàn phơi GP902 có “chiều sâu” và sang trọng nổi bật hơn hẳn các thiết kế cũ và áp đảo mọi sản phẩm trên thị trường hiện nay. Bộ tời cùng các bút áp trang trí đều được thiết kế theo phong cách cổ điển đẹp, xa hoa với màu rêu bắt mắt.

Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden - 03
Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden – 03

Khả năng phơi đồ của giàn phơi tốt nhất thị trường hiện nay

Là mẫu thiết kế mới nhất nên khả năng phơi đồ của giàn phơi đương nhiên cũng là “chất” nhất. Sức chịu tải đạt trên 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh được tạo sẵn 40 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp. Như vậy chỉ 1 bộ giàn phơi thông minh GP902 gia đình anh Toàn có thể hài lòng và trải nghiệm công việc phơi đồ đơn giản, nhanh chóng cho mọi đồ dùng từ chăn, chiếu màn cho đến quần áo.

Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden - 04
Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden – 04

Những ưu đãi kèm theo khi mua và lắp đặt giàn phơi VINADRY GP902

Lắp giàn phơi đồ thông minh VINADRY GP902 với giá “sốc” chỉ có tại Vinadry: 2.190.000đ (giá áp dụng 2018, và có thể thay đổi theo từng thời điểm). Đặc biệt hơn, những ưu đãi đi kèm quá lớn và hấp dẫn:

  • Lắp giàn phơi biệt thự nhà anh Toàn được miễn phí 100% công lắp đặt
  • Tặng 30 móc phơi cao cấp có khả năng điều chỉnh độ rộng
  • Được bảo hành chính hãng tỏng 2 năm
  • Với các gia đình chung cư, nhà phố lắp giàn phơi cùng lưới an toàn ban công sẽ đươc giảm 30% giá lưới an toàn chỉ còn 150.000đ/m2

Bạn rất ấn tượng với sản phẩm giàn phơi trên? gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt, tham khảo giá tại thời điểm cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden - 05
Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden – 05
Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden - 06
Lắp giàn phơi biệt thự, bộ VINADRY GP902 nhà anh Toàn, KĐT Gamuda Garden – 06
 
error: