Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green

Chia sẻ

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi trọn gói chỉ 250.000đ tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm, nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi hỏng hóc, cùng một số mẹo nhỏ để tăng độ bền giàn phơi cho các gia đình.

Sai lầm khi sử dụng khiến giàn phơi hỏng hóc

Giàn phơi chỉ là một công cụ phơi đồ nên ít khi nó được các gia đình chú ý đến việc sử dụng như thế nào để tăng độ bền, lâu hỏng. Đó là tình trạng chung. Tuy nhiên do được sản xuất chủ yếu từ những chất liệu bền bỉ nên hầu hết các bộ phận giàn phơi đều đạt độ bền khá tối ưu, duy chỉ có dây cáp. Do cáp là bộ phận di chuyển, thường xuyên phải lăn qua dẫn hướng, buli giàn phơi nên theo thời gian nó bị mài mòn dẫn đến đứt.

Ngoài tác động của thời gian thì cách sử dụng của con người cũng là nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến độ bền cáp. Điển hình như việc phơi đồ quá trọng tải giàn phơi, phơi đồ không đồng đều trên 2 thanh phơi hay trên đầu từng thanh đều tăng áp lực lên dây cáp. Hay việc không bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng cũng là nguyên nhân tác động lớn đến độ bền cáp.

Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 01
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 01

Quy trình thay dây giàn phơi thông minh

Quy trình thay dây giàn phơi khá đơn giản và nhanh chóng. Với bàn tay chuyên nghiệp của đội thợ kỹ thuật gianphoithongminhhanoi.com chỉ 15 phút 2 sợi dây cáp mới đã được thay thế cho bộ giàn phơi nhà chị Thơ và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ phơi đồ bất cứ lúc nào.

Quy trình thay dây cáp được thực hiện lần lượt qua các bước như sau: Tháo dây cáp giàn phơi cũ ra khỏi dẫn hướng, buli, thanh phơi và dây cáp trong bộ tời => Đi dây cáp mới bằng cách gập đôi mỗi sợi cáp, sau đó luồn 2 đầu mỗi sợi lần lượt qua bánh xe quay của dẫn hướng, buli => Nối dây cáp giàn phơi mới vào dây cáp trong bộ tời và công đoạn cuối cùng là lắp thanh phơi.

Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 02
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 02

Dây cáp giàn phơi được chúng tôi thay thế là cáp lụa inox – Loại cáp có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cáp inox vừa có tính thẩm mỹ cao lại không bị rỉ sét, co giãn trong quá trình sử dụng nên độ bền tối ưu hơn hẳn cáp thép.

Mẹo đơn giản để tăng độ bền dây cáp ai cũng có thể thực hiện

Dây cáp thường là bộ phận khiến các gia đình lăn tăn nhất khi sử dụng giàn phơi. Nhưng với bất kể vật dụng nào cũng vậy, muốn chúng bền thì chúng ta cũng cần cần biết cách sử dụng và chăm sóc khoa học. Do đó giàn phơi cũng rất cần được sự quan tâm “đúng mức”.

Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 03
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 03

Tuy nhiên cách “chăm sóc” giàn phơi đơn giản hơn nhiều và các gia đình hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần thuê thợ. Cụ thể, chỉ cần 1 chai dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng hoặc mỡ khô gia đình bạn có thể tự bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu vào các bộ phận dẫn hướng, buli, xoa đều lên dây cáp để tạo độ trơn cho các bộ phận khi hoạt động. Công việc này nên thực hiện từ 3 – 6 tháng 1 lần để đảm bảo độ bền tối đa cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ ngay trong ngày. Tất cả các dịch vụ sửa chữa giàn phơi chúng tôi cung cấp cho các gia đình đều có mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Đặc biệt, toàn bộ linh kiện sửa chữa, thay thế đều được bảo hành dài hạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 04
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 04
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 05
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 05
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 06
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 06
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 07
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 07
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green - 08
Thay dây giàn phơi thông minh chỉ 250k tại nhà chị Thơ, chung cư Hòa Bình Green – 08
 
error: