Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ

Quyết định lắp giàn phơi thông minh, chị Hạ cẩn thận trong việc lựa chọn thương hiệu, mẫu mã, chị ưu tiên những sản phẩm cao cấp để hạn chế hỏng hóc và phơi đồ tốt hơn. Vì vậy, chị đã lựa chọn lắp giàn phơi Vinadry  mẫu mới nhất 2019 – GP902. Dưới đây là những hình ảnh và thông tin cụ thể về giàn phơi lắp tại gia đình chị.

Giàn phơi GP902 – Mẫu giàn phơi cao cấp đáng chú ý nhất 2019

Có lợi thế với không gian phơi rộng nhưng chị Hạ không vì thế mà chủ quan trong việc phơi đồ. Chị không chỉ muốn phơi đồ hiệu quả, nhanh chóng mà còn muốn có không gian đẹp, gọn gàng và đó là lý do chị đặt mua giàn phơi Vinadry mẫu mới nhất gp902

Thiết kế giàn phơi sang trọng nổi bật

Nếu xét về thiết kế chung thì mẫu giàn phơi quần áo thông minh GP902 cũng không khác biệt quá nhiều so với những mẫu giàn phơi cũ. Đều bao gồm 3 bộ phận chính và thuộc dòng giàn phơi thông minh gắn trần. Tuy nhiên nếu “soi” kỹ từng bộ phận bạn sẽ nhận ra những điều vô cùng khác biệt.

Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội – 01

Bộ tời giàn phơi có thiết kế tay quay liền nhỏ gọn, hiện đại và vô cùng hút mắt. Trong “bộ cánh” màu rêu sang trọng, bộ tời cùng các chi tiết khác của giàn phơi được làm nổi bật bởi những họa tiết hoa văn tinh tế. Lắp giàn phơi khiến không gian tăng phần sang chảnh, gọn gàng và tiết kiệm diện tích tối đa.

Qúy vị có thể chiêm ngưỡng giàn phơi đồ thông minh GP902 chi tiết hơn qua video sau:

Khả năng phơi đồ tốt

Dù đẹp đến mấy thì chức năng chính của các sản phẩm giàn phơi vẫn là phơi đồ. Bộ giàn phơi quần áo GP902 là mẫu mới nhất, đồng thời cũng có khả năng phơi đồ tốt nhất.

Khả năng phơi đồ nặng của giàn phơi đạt trên 60kg, 2 thanh có chiều dài tiêu chuẩn 2,4m thoải mái để phơi chăn, ga, chiếu màn. Chưa hết, 2 thanh phơi được thiết kế tiện lợi tối đa, các lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh với khoảng cách phù hợp để người sử dụng chỉ cần treo móc phơi quần áo và có thể an tâm tuyệt đối về tính hiệu quả phơi đồ. Đây cũng là sự khác biệt của các mẫu giàn phơi thông minh Vinadry so với những sản phẩm thông thường sử dụng thanh phơi inox tròn khá bất tiện.

Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội – 02

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng

Hoạt động trên nguyên lý cơ học, người sử dụng phải quay tay quay để điều khiển nâng, hạ thanh phơi. Nhưng những cải tiến công nghệ được tích hợp, sử dụng cho mẫu dàn phơi thông minh GP902 khiến chị Hạ có thể yên tâm không mất chút sức lực nào khi phơi đồ, quay tay quay nhẹ tênh ngay cả khi có tải.

Theo nguyên tắc khi cần nâng thanh phơi chị quay tay quay theo chiều kim đồng hồ và khi cần hạ thanh phơi thì quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Trên bộ tời đã có sẵn các nấc chỉnh chế độ nâng, hạ từng thanh khác nhau nên chị chỉ cần chỉnh đến nấc thích hợp.

Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội – 03

Báo giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP902

Bộ giàn phơi Vinadry GP902 hiện được chúng tôi niêm yết với giá bán 2.190.000đ (giá có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm). Gia đình chị Hạ được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm giàn phơi chất lượng của Vinadry hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi cao cấp Vinadry, mẫu mới 2019 nhà chị Hạ, Gia Lâm, Hà Nội – 07
 
error: