Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến

Chia sẻ

Sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng, báo giá sửa giàn phơi tại chung cư Green House nhà anh Chiến. Mời quý vị cùng tham khảo thông tin cụ thể cũng như những hình ảnh thực tế.

Quy trình sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng

Vinadry là đơn vị chuyên sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Việt Hưng, chỉ cần quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tại nhà, sửa ngay trong ngày. Quy trình sửa giàn phơi luôn được đội thợ kỹ thuật thực hiện một cách nghiêm tức lần lượt theo những công đoạn như sau.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến – 01

Kiểm tra nguyên nhân hỏng giàn phơi

Đôi khi những lỗi hiện ra trước mắt nhưng lại không phải là lỗi hỏng hóc trực tiếp hoặc duy nhất của giàn phơi. Vì vậy, để chắc chắn đội thợ của chúng tôi luôn luôn kiểm tra tất cả các bộ phận của giàn phơi trước khi sửa chữa.

Cụ thể bộ giàn phơi nhà anh Chiến bị đứt 1 bên dây cáp. Dây cáp đứt có thể do sự hao mòn trong quá trình sử dụng nhưng cũng có thể bị tác động gián tiếp từ 1 bộ phận khác điển hình như dẫn hướng hay buli bị kẹt. Sau 1 phút kiểm tra nguyên nhân được xác định là do cáp bị hao mòn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến – 02

Do cáp giàn phơi phải lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh phơi nên nếu không được bảo dưỡng thường xuyên cáp dễ bị ma sát với các bộ phận và bị bào mòn nhanh chóng.

Tiến hành sửa giàn phơi

Hầu hết các bộ phận của giàn phơi khi hỏng hóc đều sửa chữa, thay thế được tương đối dễ dàng. Với bộ giàn phơi nhà anh Chiến cũng vậy. Chỉ 1 sợi cáp đứt nên chúng tôi chỉ cần thay 1 bên cáp.

Quy trình thay cáp không ảnh hưởn gì đến thanh phơi còn lại, đội thợ của chúng tôi sẽ tháo các đoạn cáp hỏng ra khỏi giàn phơi. Sau đó lần lượt đi cáp qua dẫn hướng, buli, nối với đai ống cố định thanh phơi và nối với cáp trong bộ tời. Chỉ khoảng hơn 10 phút việc sửa chữa đã xong xuôi.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến – 03

Bảo dưỡng giàn phơi

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh là công việc cuối cùng chúng tôi thực hiện khi sửa chữa giúp giàn phơi tăng tuổi thọ. Qua đây những gia đình như nhà anh Chiến cũng học được “bài học” bảo dưỡng đúng cách. Nó sẽ góp phần giúp giàn phơi đạt độ bền tối ưu nhất.

Báo giá sửa giàn phơi tại Long Biên

Sửa giàn phơi tại Long Biên, giá thay 1 sợi dây cáp cho nhà anh Chiến chỉ 150.000đ/sợi, được bảo hành trong 3 tháng. Trong trường hợp giàn phơi đứt cả 2 bên dây cáp, phải thay cả 2 sợi, chi phí sẽ là 200.000đ, cáp lụa inox chính hãng.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa giàn phơi tại nhà, sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến – 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Chiến – 07
 
error: