Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Ngày 01.04.2018 sau khi nhận được yêu cầu lắp giàn phơi nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại gia đình anh để tiến hành lắp đặt. Mời bạn tham quan không gian phơi nhà anh sau khi được chúng tôi lắp giàn phơi.

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui

Gia đình anh Vui có không gian phơi khá rộng rãi trên sân thượng, tuy nhiên bấy lâu nay nó bị chiếm dụng hoàn toàn bởi những hàng dây phơi vắt vẻo tốn diện tích lại không mang đến hiệu quả phơi đồ như mong muốn. Vì vậy, khi biết đến giàn phơi anh đã quyết định lắp ngay cho gia đình mình một bộ để kiến tạo cho gia đình mình một không gian phơi hoàn hảo hơn.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – 01

Trần sân phơi của gia đình anh là trần mái tôn khá cao ráo, và có một hệ khung chịu lực vững chắc. Vì vậy, phương pháp lắp giàn phơi được các anh thợ kỹ thuật đặt ra là lắp trực tiếp, dẫn hướng, buli giàn phơi sẽ được cố định vào hệ khung chịu lực, bộ tời được cố định lên một cột sắt khá vững chãi.

Toàn bộ quy trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút, gia đình anh Vui đã có được một bộ giàn phơi hiện đại và tiện dụng nhất từ trước đến nay. Không xấu xí như những chiếc đây phơi võng vẽo, không cồng kềnh như những bộ giá phơi đồ sộ, giàn phơi là sản phẩm phơi đồ tuyệt vời nhất.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – 02

Vì có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, nên việc phơi quần áo với giàn phơi không hề chiếm diện tích, thêm vào đó với thiết kế đẹp, giàn phơi còn khiến không gian phơi đồ của gia đình anh trở nên sang trọng hơn. Nhờ vậy, anh Vui đã có thể hiện thực hóa giấc mơ có một vườn cây cảnh mini ngay tại không gian này.

Cách sử dụng, khả năng phơi đồ của giàn phơi nhà anh Vui

Bộ giàn phơi gia đình anh Vui lắp đặt là giàn phơi tay quay liền GP950. Đây là mẫu giàn phơi ghi điểm với thiết kế cực sang trọng, độ bền cao và cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – 03

Là mẫu giàn phơi tay quay liền, nên khi cần nâng, hạ các thanh phơi anh chỉ cần điều chỉnh các nấc có sẵn trên bộ tời (để chọn chế độ nâng, hạ cả 2 thanh hay từng thanh một). Sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi 950 cực tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số các gia đình. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg nên có thể giúp gia đình anh phơi nhiều đồ nặng như chăn, chiếu, màn hay đệm mỏng. 2 thanh phơi nhôm dày, được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp nên không chỉ giúp phơi đồ số lượng lớn mà còn phơi đồ cực hiệu quả, do quần áo không bị cọ xát, xô dạt vào nhau nên nhanh khô nhất.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – 04

Lắp giàn phơi quần áo 950 với mức giá cực ưu đãi, gia đình anh còn được đại lý tặng kèm 20 móc phơi cao cấp, miễn phí công lắp đặt và bảo hành lên đến 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng đang cần có một giải pháp phơi đồ nhanh chóng và hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui ngay sau đây:

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Vui, ngõ 93 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – 07

 

 
error: