Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Việc phơi đồ vốn đã vất vả, nhưng đối với những người cao tuổi như cô Nghĩa ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội lại vất vả thêm bội phần. Vì vậy, để có được giải pháp phơi đồ nhanh chóng và đơn giản, nhẹ nhàng nhất, cô Nghĩa đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi 999b.

Công dụng của giàn phơi thông minh đối với gia đình cô Nghĩa

Đằng đẵng nhiều năm trời phải vất vả, cực nhọc phơi quần áo tít trên tầng thượng khiến cô Nghĩa rất mệt mỏi nhưng chưa tìm được giải pháp thích hợp, cho đến khi cô đươc ngắm giàn phơi quần áo tại Website của giàn phơi Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt của cô Nghĩa, các anh thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt đúng theo lịch hẹn để lắp giàn phơi cho gia đình cô. Đúng như theo mong muốn bấy lâu nay của cô, chúng tôi sẽ lắp giàn phơi ngay tại mái hiên tầng 1 để giúp cô phơi đồ nhanh chóng và đơn giản nhất.

Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Chỉ khoảng 45 phút, anh thợ kỹ thuật đã hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi cho gia đình cô. Cô Nghĩa vô cùng hài lòng khi được ngắm bộ giàn phơi hiện đại nhất từ trước tới nay. giàn phơi quần áo được lắp đặt gọn gàng trên tường và trên trần, 2 thanh phơi lại có khả năng điều chỉnh độ cao, do vậy, tuy lắp giàn phơi ngay khu vực trước cửa nhưng cô Nhĩa hoàn toàn không lo nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02

Thêm vào đó, lắp giàn phơi là giải pháp duy nhất để cô có thể phơi quần áo nhẹ nhàng, nhanh chón mà không tốn công sức như trước đây. Không chỉ vừa lòng vì thiết kế, khả năng tiết kiệm không gian, cô Nghĩa đánh giá cực cao chất lượng và khả năng phơi đồ của giàn phơi 999B.

Chất lượng, khả năng phơi đồ của giàn phơi 999B

Giàn phơi 999b là một trong những mẫu giàn phơi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có mức giá phù hợp mà chất lượng giàn phơi cực tốt, được nhiều gia đình tin cậy.

Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

Tuy thuộc mẫu giàn phơi tay quay rời mỗi khi nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác, nhưng độ bền và chất lượng giàn phơi lại rất đáng nể phục. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp với ổ quay làm bằng đồng, dây cáp giàn phơi là cáp inox, thanh phơi nhôm dày dặn. Toàn bộ những chất liệu sản xuất giàn phơi đều là chất liệu cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao.

Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04

Khả năng phơi đồ của giàn phơi 999b không thua kém bất kỳ bộ giàn phơi hiện đại nào khác. Khả năng phơi đồ đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh, 2 thanh phơi mỗi thanh được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi tiện lợi giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn vì cô sẽ không phải căn chỉnh khoảng cách mỗi khi phơi đồ.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn lắp đặt bộ giàn phơi phù hợp nhất.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi quần áo nhà cô Nghĩa ngay sau đây:

Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi quần áo 999B nhà cô Nghĩa, ngõ 37 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 07
 
error: