Lắp giàn phơi điện tự động giá rẻ nhà anh Khoa, Tòa CT1, chung cư Mỹ Đình Plaza

Chia sẻ

Giàn phơi tự động là sản phẩm được rất nhiều gia đình “ao ước”. Tuy nhiên giá cả, độ bền chính là rào cản lớn khiến người tiêu dùng còn ngần ngại. Xuất phát từ thực tế đó Vinadry đã nghiên cứu và sản xuất thành công giàn phơi điện tự động Made in Việt Nam Vinadry AE711 vừa có độ bền cao, khả năng phơi đồ tốt mà giá thành lại phải chăng. Mời quý vị tham khảo những hình ảnh giàn phơi bấm điện Vinadry được lắp đặt tại nhà anh Khoa, chung cư Mỹ Đình Plaza.

Cách lắp giàn phơi điện tự động cho ban công hẹp nhà anh Khoa

Nếu như các mẫu giàn phơi tự động nhập khẩu quý vị thường tham khảo có cấu tạo khá cồng kềnh, có kết cấu liền khó sửa chữa và thay thế thì giàn phơi điện của Vinadry khác hoàn toàn.

Giàn phơi được lắp đặt từ các bộ phận rời, nên nó không chỉ có tính linh hoạt hơn khi lắp được ở tất cả các không gian phơi mà còn có độ bền cao, dễ sửa chữa khi hỏng hóc.

Thông thường chúng tôi thường không khuyến khích các gia đình chung cư có ban công hẹp lắp giàn phơi bấm điện. Do mỗi lần nâng hạ gàn phơi sẽ nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh. Tuy nhiên quá đam mê với sản phẩm này anh Khoa vẫn quyết định lắp đặt cho gia đình mình.

Mời quý vị đón xem video lắp giàn phơi tự động Vinadry AE711 nhà anh Khoa ngay dưới đây:

Quy trình lắp giàn phơi thông minh tự động được đội thợ của chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

  • Cố định dẫn hướng, buli giàn phơi trên trần tương tự như khi lắp các bộ giàn phơi thông thường
Lắp giàn phơi điện tự động giá rẻ nhà anh Khoa, Tòa CT1, chung cư Mỹ Đình Plaza - 01
Lắp giàn phơi điện tự động giá rẻ nhà anh Khoa, Tòa CT1, chung cư Mỹ Đình Plaza – 01
  • Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli đồng thời lắp bút áp trang trí
Lắp giàn phơi điện tự động giá rẻ nhà anh Khoa, Tòa CT1, chung cư Mỹ Đình Plaza - 02
Lắp giàn phơi điện tự động giá rẻ nhà anh Khoa, Tòa CT1, chung cư Mỹ Đình Plaza – 02
  • Cố định cục máy điều khiển trên tường, ở vị trí đảm bảo hạn chế được những tác động từ mưa, nắng
Lắp giàn phơi điện tự động giá rẻ nhà anh Khoa, Tòa CT1, chung cư Mỹ Đình Plaza - 03
Lắp giàn phơi điện tự động giá rẻ nhà anh Khoa, Tòa CT1, chung cư Mỹ Đình Plaza – 03
  • Di dây cáp qua các bánh xe quay trong cục máy, nối dây điện vào cục máy, đi ống gen cho dây điện để đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Lắp thanh phơi và hoàn thành việc lắp đặt

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi bấm điện tự động 

Sự khác biệt của giàn phơi bấm điện tự động so với các mẫu giàn phơi cơ học chính là ở cách sử dụng. Với giàn phơi tự động tất cả các công việc được gói gọn trong 1 NÚT BẤM, giải phòng hoàn toàn sức lao động cho người sử dụng.

Cụ thể thanh điều khiển nhỏ đã có sẵn 3 nút bấm tương ứng với 3 chế độ điều khiển: Nút màu xanh trên cùng để nâng thanh phơi, nút đỏ ở giữa được sử dụng để dừng thanh khi cần thiết, và nút màu xanh cuối cùng để hạ thanh.

Điều khiển giàn phơi điện tự động dễ dàng chỉ bằng 1 nút bấm
Điều khiển giàn phơi điện tự động dễ dàng chỉ bằng 1 nút bấm

Đặc biệt, khi nâng thanh phơi lên cao hay hạ thanh xuống thấp bạn chỉ cần nhấn nút mà chẳng cần canh chừng để dừng thanh phơi, 2 thanh sẽ tự động dừng khi đã đạt độ cao tối đa và hạ thấp tối thiểu. Như vậy khi phơi quần áo, sau khi treo đồ các gia đình chỉ cần nhấn nút là hoàn tất công việc.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi tự động Vinadry

Khả năng phơi đồ của giàn phơi tự động thường thấp hơn so với giàn phơi cơ học? Không hẳn là vậy, mẫu giàn phơi Vinadry AE711 được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu phơi đồ cho gia đình Việt, do đó khả năng phơi đồ của nó được thiết kế khá tối ưu- vượt trội hơn những mẫu giàn phơi tay quay rời và chỉ thua kém 1 chút so với các mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền.

Cụ thể sức chịu tải của giàn phơi tự động Vinadry đạt đến 45kg, 2 thanh phơi được thiết kế đặc biệt để các gia đình có thể phơi được khối lượng quần áo lớn một cách dễ dàng nhất.

Là sản phẩm được sản xuất trong nước nên giá giàn phơi điện tự động Vinadry được tối ưu hơn nhiều chỉ bằng khoảng 1/2 hoặc 1/3 mức giá của các mẫu giàn phơi nhập khẩu. Mua giàn phơi tại Vinadry quý khách được bảo hành chính hãng 3 năm, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp cùng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.

Qúy vị có những thắc mắc hay cần tư vấn lắp giàn phơi thông minh hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: