Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh

Chia sẻ

Ở nhà phố thường có không gian phơi rộng rãi hơn ở chung cư, nhà tập thể. Tuy nhiên, không gian phơi thường nằm trên sân thượng khiến việc phơi đồ của các gia đình nhà phố như nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh cũng không kém phần gian nan và vất vả. Có một giải pháp chung cho mọi gia đình đó chính là lắp giàn phơi thông minh.

Cách lắp giàn phơi thông minh Đống Đa cho nhà anh Đại

Liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi quần áo, anh Đại đã lựa chọn lắp giàn phơi Đống Đa bộ 701. Đây là một trong những mẫu giàn phơi Hòa Phát bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Cũng như tất cả các loại giàn phơi khác, giàn phơi 701 được tạo nên từ các bộ phận rời như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp, thanh phơi. Vì vậy, cách lắp đặt giàn phơi cũng khá linh hoạt. Mời bạn tham khảo quy trình lắp giàn phơi Đống Đa cho nhà anh Đại ngay sau đây.

Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh - 01
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh – 01

Vị trí anh Đại lựa chọn để lắp đặt giàn phơi cho gia đình mình chính là mái hiên của tầng một. Anh mong rằng với vị trí phơi đồ tiện lợi như vậy bà xã của anh sẽ bớt mệt nhọc mỗi khi cần phơi quần áo. Mái hiên có chiều rộng khá tối ưu khoảng hơn 1m. Vì vậy, viêc lắp đặt theo phương pháp lắp trực tiếp truyền thống – lắp 2 thanh song song.

Trước khi lắp đặt giàn phơi anh thợ của chúng tôi tiến hành đo đạc và đánh dấu các vị trí lắp đặt, sau đó sử dụng khoan để lần lượt cố định dẫn hướng, buli lên trần. Bước tiếp theo, dây cáp sẽ được nối đi qua dẫn hướng, buli.

Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh - 02
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh – 02

Bộ tời được cố định trên tường ở độ cao phù hợp. Dây cáp giàn phơi được nối với dây cáp trong bộ tời, bước cuối cùng là lắp thanh phơi, thoa dầu bảo dưỡng vào các bộ phận và dây cáp để chúng có tuổi thọ bền lâu nhất.

Những công dụng nổi bật của giàn phơi quần áo

Lắp giàn phơi quần áo anh Đại nhận thấy ngay sự khác biệt rõ rệt so với những loại giàn phơi thông thường. Lắp giàn phơi nhưng nó không hề khiến mặt tiền của gia đình anh xấu xí và chật chội hơn chút nào. Thay vào đó, nó như một sản phẩm trang trí khiến không gian trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn.

Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh - 03
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh – 03

Đặc biệt giàn phơi quần áo có khả năng chủ động điều chỉnh độ cao nên không chiếm diện tích khi phơi đồ. Và làm tăng tối đa hiệu quả phơi đồ. Sức chịu tải của giàn phơi Hòa Phát 701 đạt đến 60kg, trên 2 thanh phơi được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi nên bộ giàn phơi này có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu phơi của gia đình anh. Với bộ giàn phơi này gia đình anh có thể sử dụng để phơi chăn, ga, gối màn và phơi quần áo với số lượng lớn cùng lúc mà không lo chúng bị bay, bị rơi hay xô dạt.

Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh - 04
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh – 04

Lắp giàn phơi Đống Đa, bộ giàn phơi Hòa Phát 701 hot hit với mức giá cực ưu đãi chỉ 1.590.000đ. Anh Đại không chỉ vui mừng vì được mua giàn phơi giá rẻ, mà còn hài lòng với chương trình ưu đãi của đại lý, tặng 30 móc phơi quần áo chống bay, và bảo hành giàn phơi lên đến 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Đại ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh - 05
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh – 05
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh - 06
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh – 06
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh - 07
Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ nhà anh Đại, ngõ 580 Trường Trinh – 07
 
error: