Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi không chỉ đơn thuần là một sản phẩm phơi quần áo đa năng và nhiều tiện ích. Đối với các gia đình chung cư như gia đình anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội giàn phơi là một sản phẩm không thể thiếu, và đóng vai trò chủ chốt giúp anh tô điểm cho không gian sống. Vì vậy, ngay khi giàn phơi hỏng, anh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi quần áo.

Vai trò của giàn phơi thông minh chung cư đối với nhà anh Mạnh

Đối với gia đình anh Mạnh, vai trò của giàn phơi không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ phơi đồ, mà nhờ nó anh mới có thể tạo dựng được không gian sống xanh cho gia đình mình – điều mà mọi gia đình ở chung cư đều ao ước.

Trước hết, giàn phơi thông minh giúp bà xã anh nhàn hẳn khi phơi đồ, tất cả quần áo, chăn, màn, ga, gối nó đều có thể cáng đáng được hết. Đặc biệt hơn nữa, việc phơi đồ với giàn phơi cực hiệu quả, mặc đù không gian phơi của gia đình anh khá nhỏ nhưng do quần áo được phơi gọn gàng trên các lỗ phơi đã tạo sẵn có khoảng cách phù hợp nên không bị xô dạt, cọ xát vào nhau trong suốt quá trình phơi giúp quần áo khô đều và khô nhanh hơn.

Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 01

Sự khác biệt của giàn phơi quần áo so với các sản phẩm phơi đồ thông thường là nó có thể điều chỉnh được độ cao linh hoạt giúp không gian phơi của các gia đình trở nên gọn gàng hơn. Và đối với 1 gia đình ở chung cư như nhà anh Mạnh đây thực sự là một sản phẩm hữu ích. Sử dụng giàn phơi, không gian ban công nhỏ nhắn của gia đình anh trở nên thông thoáng hơn, giúp anh có thể thực hiện niềm mơ ước của mình – mang không gian xanh đến với gia đình. Rất nhiều cây cảnh được anh trồng dọc theo hành lang, rất đẹp, rất trong lành.

Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Với tầm quan trọng của giàn phơi, anh Mạnh nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi thông minh ngay trong ngày.

Nguyên nhân hỏng hóc và cách sửa giàn phơi nhà anh Mạnh

Việc làm đầu tiên của đội thợ sửa chữa giàn phơi luôn là kiểm tra hiện trạng và tìm ra nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi. Với bộ giàn phơi nhà anh Mạnh, bộ phận hỏng hóc chính là dây cáp, dây cáp giàn phơi bị đứt, bị mòn nhiều khiến toàn bô hoạt động của giàn phơi bị đình trệ.

Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 03

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này phần lớn là do dây cáp bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Để làm chậm quá trình hao mòn gia đình anh phải bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên hơn.

Cách sửa chữa lỗi này chính là thay dây cáp giàn phơi mới, việc thay thế được chúng tôi nhanh chóng thực hiện chỉ trong vòng 15 phút, 2 sợi dây cáp inox mới đã được thay thế cho gia đình anh. Giàn phơi lại sẵn sàng phục vụ công việc phơi đồ một cách nhanh chóng nhất.

Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 04

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi giá chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Nếu gia đình bạn cũng đang gặp phải lỗi hỏng giàn phơi tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Mạnh ngay sau đây:

Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà anh Mạnh, chung cư CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 07
 
error: