Lắp giàn phơi gắn tường nhà chị Đào, ngõ 2, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi gắn tường cũng là một loại giàn phơi quần áo thông minh rất được ưa chuộng hiện nay. Cảm thấy nó khá hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình nên chị Đào đã liên hệ với đại lý chúng tôi để đặt mua sản phẩm.

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo rất gọn nhẹ, nó chỉ bao gồm 3 thanh phơi inox có thể kéo ra khi phơi đồ hoặc xếp gọn vào tường khi không sử dụng đến. Sắm bộ giàn phơi này với mục đích chính để treo quần áo và đồ đạc cho gọn gàng thay chiếc tủ cồng kềnh chiếm diện tích, nên chị Đào lựa chọn lắp nó ngay trong phòng mình.

Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào - 01
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào – 01

Loại giàn phơi này vô cùng dễ lắp đặt, sau khi chọn lựa được độ cao thích hợp để chị dễ dàng treo quần áo nhất, các anh thợ chỉ cần sử dụng khoan, cố định giàn phơi vào tường. Chỉ trong vòng 10 phút việc lắp đặt đã hoàn thành. Sở hữu giàn phơi này là cách vô cùng thông minh để chị Đào có thể sở hữu 1 “tủ” quần áo vừa gọn gàng lại không hề chiếm diện tích.

Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào - 02
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào – 02

Chỉ với chiếc giàn phơi nhỏ bé nhưng nó có thể sử dụng để treo vài chục chiếc quần áo một lúc mà chẳng cảm thấy chật chội như việc sử dụng tủ đựng đồ. Hơn thế nữa, khi sử dụng giàn phơi này, chắc chắn chị luôn được mặc những bộ quần áo phẳng phiu nhất, đẹp nhất. Không giống như việc treo quần áo trong tủ dễ bị gián, mối tấn công, treo quần áo tại giàn phơi, quần áo luôn thơm mát ngăn chặn sự xâm nhập của mọi loại côn trùng.

Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào - 03
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào – 03

Chị Đào lựa chọn lắp giàn phơi gắn tường ngay cạnh ô thoáng nhằm mục đích giúp quần áo luôn được khử trùng bởi ánh sáng bên ngoài. Bên cạnh đó với vị trí thuận lợi này, giàn phơi sẽ là một giải pháp hữu hiệu để chị phơi quần áo trong những ngày mưa.

Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào - 04
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào – 04

Khi trời mưa dài ngày không thể phơi quần áo bên ngoài, chị hoàn toàn có thể tận dụng chiếc giàn phơi hữu ích này vào việc phơi đồ nhanh chóng, lại vô cùng tiết kiệm diện tích. Nhờ các lỗ phơi đã được tạo sẵn với khoảng cách thích hợp, do vậy việc phơi quần áo vô cùng đơn giản, và nó cũng giúp quần áo mau khô hơn do không bị xô dạt, cọ xát vào nhau.

Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào - 05
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào – 05

Xem thêm một số hình ảnh về giàn phơi quần áo nhà chị Đào

Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào - 06
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào – 06
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào - 07
Lắp giàn phơi gắn tường cho nhà chị Đào – 07

Bạn thấy không, ngoài mục đích phơi quần áo, giàn phơi thông minh có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như gia đình chị Đào là một ví dụ điển hình. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một bộ giàn phơi hữu ích như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, lắp đặt nhanh chóng.

 

 
error: