Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại Giao Đoàn, sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng nhà anh Tâm. Bộ giàn phơi giá rẻ được sản xuất từ những chất liệu gì, khả năng phơi đồ là bao nhiêu? mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây.

Bộ giàn phơi Hòa Phát giá rẻ được sản xuất từ chất liệu gì?

Sự khác biệt trong tất cả các sản phẩm của Hòa Phát so với các thương hiệu khác đó chính là đẳng cấp về thiết kế, ấn tượng về khả năng phơi đồ cùng chất liệu bền bỉ. Ngay cả các mẫu giàn phơi giá rẻ cũng toát lên những đặc điểm này.

Cụ thể với sản phẩm giàn phơi có giá chưa đến 1 triệu đồng nhà anh Tâm, những chất liệu sản xuất, tạo nên nó vẫn là những chất liệu bền bỉ nhất. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ với hình dáng khá gọn gàng, khỏe khoắn.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm - 01
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm – 01

Cáp giàn phơi là cáp inox – loại cáp bền bỉ nhất được sử dụng trong tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát. Cáp inox không những có tính thẩm mỹ cao hơn mà còn có độ bền vượt trội do không rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng.

Thanh phơi sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, sơn phủ tĩnh điện màu trắng bền đẹp, sang trọng. Bạn dễ dàng quan sát thấy, các lỗ phơi trên thanh được tạo khá đẹp, bắt mắt, tạo hình của chúng rất đặc biệt nhằm tăng khả năng phơi giữ móc phơi lên mức tối đa, bất chấp mưa gió quần áo cũng không bị bay, bị rơi hay xê dịch khỏi vị trí.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm - 02
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm – 02

Tính năng phơi đồ của giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ

Tính năng phơi đồ của giàn phơi vô cùng hoàn hảo. Khả năng chịu tải đạt đến 40kg, cộng với chiều dài mỗi thanh phơi lên đến 2,4m. Nó sẽ trở thành 1 “vũ khí” phơi đồ nặng như chăn, ga, chiếu vô cùng lợi hại.

Số lượng quần áo có thể phơi cùng lúc trên giàn phơi là 80. Bởi giàn phơi được tạo sẵn 80 lỗ cách đều nhau vô cùng dễ dàng, tiện dụng.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm - 03
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm – 03

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi gắn trần đúng cách

Mẫu giàn phơi quý vị đang tham khảo là giàn phơi gắn trần, có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt để tiết kiệm không gian. Cách sử dụng giàn phơi như sau:

  • Khi cần hạ thanh phơi đề treo đồ, trải chăn màn lên thanh anh chị chỉ cần quay ngược chiều kim đồng hồ
  • Khi cân nâng thanh phơi lên cao chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ

Tuy nhiên đây là mẫu giàn phơi tay quay rời nên nó có đôi chút bất tiện là phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác để nâng, hạ thanh phơi khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn lưu ý các gia đình không nên phơi đồ quá trọng tải hay phơi tập trung trên 1 thanh phơi. Nó sẽ khiến giàn phơi giảm tuổi thọ đáng kể.

Qúy khách có nhu cầu mua giàn phơi hay tham khảo các mẫu giàn phơi tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm - 04
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm – 04
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm - 05
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm – 05
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm - 06
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm – 06
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm - 07
Lắp giàn phơi giá rẻ tại chung cư N01 Ngoại giao đoàn nhà anh Tâm – 07
 
error: