Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên

Chia sẻ

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội: Vinadry chuyên nhận sửa, thay thế linh kiện giàn phơi tại nhà cho các gia đình. Để tham khảo quy trình cùng báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Hà Nội mời quý vị theo dõi buổi sửa chữa của chúng tôi tại Long Biên nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang ngay sau đây.

Tại sao chị Đan sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry

Vinadry là công ty hàng đầu thị trường chuyên về lĩnh vực giàn phơi. Công ty chuyên phân phối, lắp đặt các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng cũng như các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu chất lượng, giá cả cạnh tranh. Và sửa chữa giàn phơi tại nhà cũng là dịch vụ công ty cung cấp nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của khách hàng. Và đây là những lý do chị Đan cùng rất nhiều khách hàng liên hệ sửa chữa giàn phơi tại Vinadry.

Tiết kiệm chi phí

Khác so với các dụng cụ phơi đồ thông thường, ưu điểm của giàn phơi là có thể sửa chữa khi hỏng hóc mà không cần thay mới. Vì vậy, Vinadry nhận sửa và thay thế tất cả các linh, phụ kiện giàn phơi với giá rẻ nhất thị trường giúp các gia đình tiết kiệm tối đa về chi phí.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên – 01

Quy tình sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp

Không chỉ lắp đặt mà cả việc sửa chữa đội thợ của chúng tôi cũng luôn tuân theo 1 quy trình làm việc khoa học đảm bảo tìm ra tận gốc nguyên nhân hỏng hóc để xử lý triệt để, phòng tránh phát sinh hỏng hóc về sau.

Quy trình sửa giàn phơi của chúng tôi thực hiện theo các bước như sau: Tìm nguyên nhân hỏng hóc => Tiến hành sửa chữa => Bảo dưỡng giàn phơi => Kiểm tra hoạt động của giàn phơi trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên – 02

Đối với trường hợp cụ thể nhà chị Đan, nguyên nhân hỏng giàn phơi được chúng tôi xác định là do chất lượng cáp kém. Dây cáp giàn phơi là cáp thép nên sau thời gian sử dụng nó nhanh chóng bị hoen gỉ, bị mài mòn dẫn đến đứt cáp.

Vì giàn phơi hoạt động theo nguyên lý tương tự 1 hệ thống ròng rọc nên một khi cáp đứt thì khả năng phơi đồ của nó cũng “đứt” theo. Để khắc phục đội thợ của chúng tôi tiến hành thay cáp mới, quy trình thay cáp mất khoảng 15 phút. Sau khi thay cáp đội thợ của chúng tôi tiến hành bảo dưỡng giàn phơi, đảm bảo nó hoạt động chơn chu và bền bỉ nhất.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên – 03

Linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành

100% các linh kiện thay thế cho giàn phơi được Vinadry sử dụng đều là linh kiện chính hãng Hòa Phát. Với bộ giàn phơi nhà chị Đan, cáp được thay là cáp lụa inox – Loại cáp có độ bền tốt nhất hiện nay. Cáp inox không rỉ, không giãn khả năng chống chịu mài mòn cao hơn nhiều so với cáp thép.

Báo giá sửa giàn phơi nhà chị Đan

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Đan, giá thay dây giàn phơi trọn gói chỉ là 250.000đ/2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi. Cáp thay đươc bảo hành trong 3 tháng.

Trong trường hợp các gia đình chỉ bị đứt 1 dây cáp chi phí thay thế chỉ là 150.000đ. Thay 2 sợi cáp bên trong bộ tời chi phí là 200.000đ/2 sợi.

Lựa chọn giàn phơi chất lượng giúp bạn ít phải sửa chữa cũng như được trải nghiệm việc phơi đồ đơn giản, dễ dàng hơn. Do đó nếu quý khách có nhu cầu mua giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tốt với mức giá phù hợp. Hoặc khi quý khách cần sửa chữa giàn phơi giá rẻ ngay trong ngày.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên – 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Đan, ngách 49/28 Đức Giang, Long Biên – 07
 
error: