Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala

Chia sẻ

Đã từng sở hữu giàn phơi quần áo nhưng sau thời gian sử dụng nó đã xuống cấp trầm trọng và đó cũng là mẫu cũ không còn tiện dụng nên thay vì sửa chữa, chị Nhung quyết định lắp luôn bộ giàn phơi mới. Lắp giàn phơi Hà Đông, chị Nhung đã lựa chọn bộ giàn phơi hiện đại nhấy hiện nay GP701.

Các bước lắp đặt giàn phơi quần áo GP701

Ngay khi có mặt tại gia đình chị, anh thợ kỹ thuật nhanh chóng khảo sát không gian phơi để lựa chọn vị trí lắp đặt tối ưu. Tuy ban công khá nhỏ, nhưng cũng đủ để việc lắp đặt diễn ra thuận lợi. Do trước đây gia đình anh cũng đã lắp đặt 1 bộ giàn phơi quần áo, nên trước khi lắp giàn phơi mới, chúng tôi phải tháo hết các bộ phận của giàn phơi cũ ra ngoài.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 01
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 01

Việc lắp đặt được tiến hành ngay sau đó, trước tiên, anh thợ đánh dấu các vị trí sẽ lắp buli, dẫn hướng, và bộ tời sau đó sử dụng khoan và búa cố định chúng vào vị trí đã chọn. Bước tiếp theo là đi dây cáp, lắp các bát bảo vệ buli. Công đoạn cuối cùng là nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, lắp thanh phơi vào đai ống.

Để dễ dàng hình dung, mời bạn theo dõi trực tiếp quy trình lắp đặt giàn phơi thực tế của chúng tôi cho khách hàng Hà Nội

Cách sử dụng, tính năng phơi đồ của giàn phơi GP701

Bộ giàn phơi GP701 là một trong những mẫu giàn phơi hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay. Được cải tiến cả về thiết kế, cách sử dụng cũng như khả năng phơi đồ, GP701 dễ dàng hấp dẫn người tiêu dùng trong đó có chị Nhung.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 02
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 02

Được thiết kế sang trọng, mọi bộ phận của giàn phơi đều toát lên điều đó. Bộ tời nhỏ gọn sáng bóng với chất liệu inox nguyên bản, bên trong được trang bị hệ thống lò xo hãm tự động giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và gọn nhẹ hơn. 2 thanh phơi nhôm dày dặn, được sơn phù tĩnh điện màu trắng. Lớp sơn phủ không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng gia tăng độ bền, chống lại những tác động từ thời tiết, khói bụi có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 03
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 03

Bộ giàn phơi GP701 cũng là một trong những bộ giàn phơi sử dụng tay quay tiện dụng nhất. Thiết ké tay quay liền hiện đại, khi cần nâng thanh hoặc hạ thanh phơi chị Nhung chỉ cần quay tay quay theo chiều kim hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Tùy theo nhu cầu sử dụng chị có thể điều chỉnh để nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc từng thanh một rất dễ dàng (việc điều chỉnh được thực hiện trực tiếp trên bộ tời)

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 04
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 04

Lắp giàn phơi Hà Đông bộ GP701 giá rẻ nhất thị trường chỉ 2.150.000đ, ngoài ra, gia đình chị còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, được miễn phí vận chuyển và bảo hành lên đến 2 năm. Nếu cần tư vấn hay muốn lắp đặt giàn phơi ngay trong ngày, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 05
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 05
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 06
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 06
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 07
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 07
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala - 08
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Nhung, Chung cư CT2, KĐT Xala – 08
 
error: