Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng bộ tay quay liền 701 nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu

Chia sẻ

Hầu hết khách hàng khi liên hệ với đại lý chúng tôi đều muốn tư vấn lắp đặt bộ giàn phơi hiện đang được thị trường ưa chuộng nhất. Cô Mị (chung cư Vincom Bà Triệu) cũng vậy. Sau khi được chúng tôi tư vấn, cô đã quyết định lắp đặt giàn phơi tay quay liền gp701 – sản phẩm bán chạy nhất 2017.

Một số thông tin về giàn phơi tay quay liền GP701

Bộ giàn phơi tay quay liền GP701 là mẫu giàn phơi sử dụng tay quay hiện đại nhất 2017. Mẫu giàn phơi này được cải tiến cả về thiết kế lẫn chất lượng và khả năng phơi đồ. Vẫn mang thiết kế nhỏ gọn đặc trưng của các mẫu giàn phơi sử dụng tay quay, nhưng bộ tời GP701 được chau chuốt khá kỹ lưỡng về “ngoại hình”.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 01
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 01

Bộ tời GP701 là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp của bộ giàn phơi này so với các mẫu giàn phơi khác. Bộ tời được sản xuất từ inox vừa đẹp, vừa bền lại được thiết kế sang trọng và tiện dụng nhất. Khi muốn nâng các thanh phơi chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, khi muốn hạ các thanh phơi chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Điều đặc biệt khi sử dụng bộ tời tay quay liền GP701 cô Mị có thể cùng lúc nâng hạ cả 2 thanh phơi hoặc từng thanh một rất dễ dàng (việc tùy chỉnh 2 chế độ được tích hợp sẵn ở bộ tời).

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 02
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 02

Dây cáp giàn phơi được sản xuất từ inox vô cùng bền bỉ, không giãn không rỉ trong suốt thời gian sử dụng. 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm được sơn phủ tĩnh điện vừa để đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi GP701

Khả năng phơi đồ của giàn phơi GP701 đáp ứng được nhu cầu phơi của mọi gia đình kể cả gia đình nhiều thế hệ, đông thành viên như gia đình cô Mị. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, đủ để gia đình cô phơi những đồ nặng như chăn, màn, ga giường….2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi cực chuẩn về khoảng cách, không chỉ giúp việc phơi đồ được tiện lợi hơn mà còn giúp cô xua tan mọi lo lắng khi phơi đồ như bị bay, bị rơi…

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 03
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 03

Chương trình ưu đãi lắp đặt giàn phơi gp701 của đại lý

Lắp đặt giàn phơi GP701, cô Mị được ưu đãi cực hấp dẫn về giá, chỉ 2.150.000đ cho bộ giàn phơi này và hoàn toàn được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra cô được chúng tôi tặng thêm 30 móc phơi cao cấp, 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi và bảo hành chính hãng 2 năm cho sản phẩm.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 04
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 04

Lắp giàn phơi chất lượng, chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, bạn có muốn không? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà cô Mị của chúng tôi ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 05
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 05
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 06
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 06
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 07
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 07
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu - 08
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mị, chung cư Vincom Bà Triệu – 08
 
error: