Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh là sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình chung cư và càng quan trọng hơn với những gia đình có con nhỏ. Với khối lượng phải phơi hàng ngày vô cùng lớn, chị Nhu chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội rất lo lắng khi giàn phơi bị hỏng. May mắn, giải pháp đã được chị tìm ra ngay sau đó, dịch vụ sửa chữa giàn phơi chất lượng của giàn phơi Hà Nội

Gia đình có đến 5 thành viên, và lại có con nhỏ, khối lượng phơi đồ của nhà chị Nhu là vô cùng lớn. Chính vì vậy, gia đình chị đã lắp đặt giàn phơi từ khá lâu. Chỉ có giàn phơi quần áo mới giúp chị phơi hết được số lượng đồ khủng hàng ngày trong ban công nhỏ hẹp một cách gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Bộ giàn phơi này đã đồng hành cùng gia đình chị khoảng thời gian khá lâu, lên đến trên 2 năm, vì vậy sau khoảng thời gian “cống hiến” lâu dài nhưng lại không được chăm sóc, những dấu hiệu hỏng hóc bắt đầu xuất hiện. Bộ phận đầu tiên “lên tiếng” đó chính là dây cáp.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội – 01

Dây cáp giàn phơi nhà chị Nhu đã bị đứt 1 bên, còn 1 bên bị mòn rất nhiều. Nguyên nhân chính của hiện tượng này đó chính là do việc thường xuyên phải phơi đồ nặng lại không được bảo dưỡng nên dây cáp bị màu mòn khi lăn qua các buli, dẫn hướng. Để sửa chữa lỗi này, cách khắc phục tối ưu nhất là thay dây cáp mới. Tuy chỉ 1 bên dây cáp bị đứt, nhưng bên còn lại cũng đã bị mòn nhiều nên chúng tôi sẽ tiến hành thay cả 2 bên dây cáp cho gia đình chị.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội – 02

Dây cáp đại lý chúng tôi dùng để thay thế cho khách hàng là cáp inox – loại cáp tốt nhất hiện nay. Loại cáp này có ưu điểm không giãn, không rỉ, độ bền và khả năng chịu lực cao. Tuy nhiên, muốn để dây cáp được bền bỉ gia đình chị phải lưu ý đến việc bảo dưỡng giàn phơi.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội – 03

Cách bảo dưỡng giàn phơi khá đơn giản chị chỉ cần mua 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng tra vào ổ quay, dẫn hướng, buli và xoa lên dây cáp để tạo cho chúng độ trơn khi hoạt động từ đó hạn chế tối đa hiện trạng dây cáp bị mài mòn khi lăn qua những bộ phận này.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư CT5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội – 04

Thay 2 sợi dây cáp với chi phí chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi cho các gia đình. Không chỉ dây cáp mà tất cả các bộ phận, linh kiện giàn phơi đều được đại lý chúng tôi thay thế với mức giá rẻ nhất thị trường. Vì vậy, nếu gia đình bạn gặp sự cố với giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: