Lắp giàn phơi Hòa Phát Air nhà chị Quyên Park 10, Park Hill Times City

Chia sẻ

Park Hill Times City là khu chung cư cao cấp, hiện đại, tất cả các căn hộ đều được thiết kế phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của mọi gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống tại đây sẽ chưa thật hoàn hảo nếu thiếu vắng giàn phơi quần áo. Đó cũng là suy nghĩ của chị Quyên, do vậy chị đã mau chóng sắm bộ giàn phơi Hòa Phát Air gp990 hiện đại.

Thông tin về bộ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Air GP990

Bộ giàn phơi gp990 là một trong những mẫu sản phẩm ăn khách được thương hiệu giàn phơi Hòa Phát Air tung ra thị trường trong năm 2017. Ngoài việc được cải tiến về mẫu mã, chất liệu tạo nên giàn phơi cũng được thay đổi để có chất lượng tốt hơn. Cụ thể bộ tời được tạo nên từ inox bền bỉ, tăng khả năng chống chịu trước các điều kiện thời tiết. Dây cáp vẫn được sử dụng từ chất liệu inox cao cấp, 2 thanh phơi nhôm dày dặn và bền bỉ hơn, được sơn phủ tĩnh điên màu trắng vừa tăng tính thẩm mỹ lại có tuổi thọ cao.

Không gian sống hiện đại tại Park 10 park Hill Time City nhà chị Quyên
Không gian sống hiện đại tại Park 10 park Hill Time City nhà chị Quyên

Cách sử dụng giàn phơi Hòa Phát 990

Giàn phơi Hòa Phát 990 thuộc mẫu giàn phơi tay quay liền nên cách sử dụng vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Khi cần phơi quần áo hay thu quần áo chỉ cần sử dụng tay quay để nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc từng thanh một bằng cách quay tay quay. Nếu muốn nâng thanh phơi chị chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ các thanh phơi.

Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City - 01
Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City – 01

 

Những tính năng hiện đại của giàn phơi quần áo GP990

Sở hữu giàn phơi quần áo GP990 chi Quyên sẽ được trải nghiệm cách phơi đồ hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Thay vì phải phơi chen chúc trong chiếc giá phơi chật chội chị chỉ cần treo các móc phơi lên những lỗ phơi đã được tích hợp sẵn trên thanh. Các lỗ phơi được thiết kế có khoảng cách đều 6cm, chính vì vậy, khi phơi quần áo chị sẽ hoàn toàn không lo nguy cơ quần áo bị xô dạt, bị bay, bị rơi như trước kia.

Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City - 02
Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City – 02

Với sức chịu tải 60kg, giàn phơi 990 sẽ là giải pháp giúp chị Quyên phơi đồ nặng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tất cả những đồ chăn, màn, ga giường mà trước kia chị phải nhờ đến dịch vụ giặt ủi nay đều có thể phơi một cách gọn gàng trên 2 thanh phơi dài 2.4m.

Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City - 03
Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City – 03

Lắp giàn phơi quần áo chị Quyên đã thực sự có được một không gian sống đẹp, hiện đại và sang trọng. Nếu gia đình bạn cũng muốn sử dụng loại giàn phơi này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City - 04
Lắp giàn phơi GP990 nhà chị Quyên, Park 10, Park Hill Times City – 04

 

 
error: