Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Sẽ rất thiệt thòi nếu chị em nào còn chưa được sở hữu giàn phơi quần áo, và chưa được nó san sẻ gánh nặng phơi đồ. Nhận thấy vai trò quan trọng của loại giàn phơi này, chị Thanh đã liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt bộ giàn phơi Hòa phát Star.

Gánh nặng phơi đồ là chuyện chưa bao giờ “cũ” đối với các chị em phụ nữ. Trong guồng quay bộn bề của cuộc sống, ngoài việc phải làm tốt công việc cơ quan, chị em còn phải chu toàn việc gia đình. Và đó là lý do những sản phẩm hiện đại ra đời để san sẻ gánh nặng giúp chị em phụ nữ. Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm như vậy. Khi liên hệ với chúng tôi để đặt mua giàn phơi quần áo Chị Thanh bày tỏ mong muốn được sở hữu một bộ giàn phơi tiện dụng, hiện đại và có mức giá phải chăng vì vậy chúng tôi đã tư vấn chị nên sử dụng bộ giàn phơi Hòa Phát Star 950.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán – 01

Đây là mẫu giàn phơi tay quay liền có mức giá hợp lý lại vô cùng dễ sử dụng. Bộ tời được thiết kế tay quay liền (tay quay gắn liền củ quay) vừa dễ sử dụng hơn lại hạn chế tối đa hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Bộ tời GP950 được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, mang “vóc dáng” thon gọn và được trang trí đẹp mắt bởi những hoa văn tinh tế. 2 thanh phơi nhôm dày dặn bền bỉ được thiết kế tiện dụng và mang vẻ đẹp hiện đại.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán – 02

Chỉ mất khoảng 45 phút bộ giàn phơi đã được lắp đặt hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ công việc phơi đồ của gia đình chị. Khu ban công trước đây chật chội, bừa bộn nay đã được mang một diện mạo mới gọn gàng, hiện đại. Không phải điều gì khác, chính cấu tạo nhỏ gọn cùng cơ chế hoạt động thông minh của giàn phơi quâng áo đã tạo nên sự thay đổi đáng kinh ngạc như vậy.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán – 03

Giàn phơi tay quay liền 950 có khả năng phơi đồ cực tuyệt vời. Dù hình dáng khá nhỏ gọn nhưng bộ giàn phơi này lại có thể chịu được sức nặng lên đến 60kg, và phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc nhờ các lỗ phơi đã được tích hợp sẵn trên 2 thanh. Sở hữu bộ giàn phơi này công việc phơi đồ sẽ không còn là nỗi ám ảnh mỗi ngày của chị.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán – 04

Bộ giàn phơi hiện đại này hiện được đại lý giàn phơi Hà Nội lắp đặt với mức giá cực phải chăng chỉ 1.590.000đ. Ngoài ra, chị Thanh còn được đại lý tặng thêm 20 móc phơi cao cấp cùng một lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

Nhanh tay sắm ngay giàn phơi quần áo để được nhận nhiều ưu đãi từ đại lý giàn phơi Hà Nội. Mua giàn phơi, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star nhà chị Thanh, chung cư New Skyline Văn Quán – 05
 
error: