Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden

Chia sẻ

Tất cả những gia đình sống tại chung cư đã từng sử dụng giàn phơi đều hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của sản phẩm này. Chị Nhàn, chung cư Five Star cũng vậy, sau khi bộ giàn phơi cũ quá xuống cấp, chị đã liên hệ với chúng tôi để được lắp bộ giàn phơi Hòa Phát Star HP701 hiện đại và tiện dụng hơn.

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 có những ưu điểm gì nổi bật?

Lắp giàn phơi từ khá sớm nhưng khi đó các mẫu giàn phơi chưa được tối ưu về chất liệu, thiết kế lẫn cách sử dụng. Do vậy, khi giàn phơi hỏng chị Nhàn quyết định nhân cơ hội này sắm luôn sản phẩm giàn phơi mới đẹp và hiện đại hơn. Sau khi tham khảo thông tin tất cả các thương hiệu, sản phẩm chị đã quyết định lắp đặt giàn phơi Hòa Phát HP701.

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Đây là mẫu giàn phơi được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng. Tất cả các bộ phận như bộ tời, bút áp trang trí đều không chứa quá nhiều họa tiết cầu kỳ nhưng chính sự đơn giản này lại là điều khiến nhiều gia chủ như chị Nhàn ưa thích.

Bạn có thể tham khảo toàn diện hơn thiết kế giàn phơi Hp701 qua video thực tế của chúng tôi ngay sau đây:

Tuổi thọ, độ bền cao

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 được đánh giá là sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao do được sản xuất từ những chất liệu tốt. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox đặc rất chắc chắn và vô cùng bền bỉ. Màu trắng sáng của bộ tời là màu nguyên bản của inox cao cấp không qua sơn sửa.

Dây cáp giàn phơi cũng được sản xuất từ inox. Khác với cáp thép, cáp inox không bị rỉ, bị giãn trong suốt quá trình sử dụng. Không những vậy khả năng chống mài mòn của cáp inox cũng tốt hơn nhiều so với cáp thép.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden – 01

2 thanh phơi hợp kim nhôm dày dặn, trên 2 thanh được tạo sẵn các lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp. Để thanh phơi có tính thẩm mỹ hơn, nhà sản xuất đã đầu tư nhiều công sức để thiết kế các hoa văn xen kẽ các lỗ phơi. Điều này giúp không gian phơi của gia đình chị Nhàn thêm đẹp và sang trọng hơn.

Cách sử dụng dễ dàng

So với mẫu giàn phơi tay quay rời trươc đây chị Nhàn sử dụng, giàn phơi quần áo thông minh HP701 có cách sử dụng hiện đại và dễ dàng hơn nhiều.

Các chế độ nâng, hạ 1 thanh hay nâng hạ cả 2 thanh được tích hợp sẵn theo từng nấc trên bộ tời. Khi sử dụng chị chỉ cần điều chỉnh đến nấc mình mong muốn và tiến hành điều khiển giàn phơi theo nguyên lý thông thường: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden – 02

Khả năng phơi đồ tốt

Được cải tiến nhiều về khả năng phơi đồ so với các mẫu giàn phơi cũ,  giàn phơi HP701 đáp ứng tốt mọi nhu cầu về mặt phơi phóng của gia đình chị Nhàn.

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh, mỗi thanh phơi có chiều dài 2,4m. Như vậy các đồ nặng như chăn, màn, chiếu được phơi dễ dàng và nhanh chóng hơn. 80 lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh tương đương với khả năng phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden – 03

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Nhàn

Để lắp đặt giàn phơi mới, trước tiên đội thợ kỹ thuật của chúng tôi phải tiến hành tháo hết các bộ phận cũ của giàn phơi trước, sau đó lắp đặt các bộ phận theo quy trình như sau:

  • Cố định dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Đi dây cáp giàn phơi qua dẫn hướng, buli
  • Cố định bộ tời giàn phơi trên tường, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi, thoa dầu bảo dưỡng đều lên dây cáp để nó hoạt động chơn chu, bền bỉ nhất

Lắp giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ, sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 giá niêm yết cuối năm 2018 chỉ còn 1.590.000đ, các gia đình được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay. Mọi chi tiết hoặc yêu cầu tư vấn, lắp đặt quý khach hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden – 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhàn, căn 1801, tòa G2 chung cư Five Star Garden – 07
 
error: