Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh

Chia sẻ

Có tầm quan trọng không thua kém bất cứ một sản phẩm gia dụng nào trong gia đình, giàn phơi quần áo khi hỏng hóc khiến cuộc sống gia đình chị Huệ bị xáo trộn rất nhiều. Để có giải pháp nhanh chóng chị đã lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ của Vinadry. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại sau buối sửa chữa giàn phơi nhà chị mời các bạn tham khảo.

Giàn phơi thông minh – Sản phẩm không thể thiếu với các gia đình chung cư

Sự ra đời của giàn phơi không đơn giản chỉ là cung cấp một giải pháp phơi đồ hiện đại, hiệu quả hơn. Quan trọng, nó đáp ứng được đòi hỏi về sự tiết kiệm không gian cho các gia đình, đặc biệt là gia đình chung cư như nhà chị Huệ.

Hãy thử tưởng tưởng, chỉ với khu ban công nhỏ hẹp nhưng lại phải đảm nhiệm khá nhiều nhiệm vụ như phơi đồ, để đồ cũ, treo cục nóng điều hòa…vậy làm gì còn không gian nào trống. Đặc biệt nếu sử dụng những dụng cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi, dây phơi chắc chắn nơi đây sẽ trở nên vô cùng bừa bộn, xấu xí.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh – 01

Đó là lý do tại sao hiện nay 99% các gia đình chung cư lựa chọn lắp giàn phơi. Với sự linh hoạt khi lắp đặt cũng như điều chỉnh độ cao của thanh phơi, giàn phơi không những không chiếm diện tích mặt nền mà còn giúp các gia đình kiến tạo được không gian phơi hiện đại và sang trọng hơn. Không những vậy, chỉ với 1 bộ giàn phơi, tất cả những đồ dùng như chăn, ga, gối, màn, quần áo, giày dép đều có thể phơi được dễ dàng, hiệu quả, không tốn nhiều công sức. Xuất phát từ những vai trò cực quan trọng và cần thiết của giàn phơi, chị Huệ nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi khi hỏng hóc.

Nguyên nhân hỏng hóc, và cách sửa giàn phơi nhà chị Huệ

Việc tìm ra nguyên nhân hỏng hóc của giàn phơi khá dễ dàng bởi tất cả các bộ phận của nó có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ. Cụ thể với bộ giàn phơi nhà chị Huệ, nguyên nhân hỏng hóc xuất phát từ bộ tời. Bộ tời giàn phơi bị hỏng bộ phận hãm tự động khiến cho nó mất khả năng hãm dây cáp. Vì vậy dẫn đến sự cố khi nâng các thanh phơi lên cao và ngừng quay, lập tức dây cáp bị nhả ra khiến 2 thanh phơi bị rơi xuống thấp.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh – 02

Các bộ phận trong bộ tời có cấu tạo đặc biệt và liên kết chặt chẽ với nhau. Chính vì vậy trong tình huống này không thể khắc phục bộ tời cũ mà phải thay thế bộ tời mới. Chúng tôi cung cấp cho chị Huệ khá nhiều lựa chọn từ các mẫu bộ tời giàn phơi giá rẻ đến cao cấp với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, chị Huệ đã lựa chọn thay thế bộ tời giàn phơi giá rẻ HP368.

Đây là mẫu bộ tời tay quay rời được sản xuất từ hợp kim nhôm, bề mặt nhựa khá đẹp. Sức chịu tải của bộ tời này đạt 40kg. Để thay thế bộ tời mới chúng tôi sẽ tiến hành tháo thanh phơi, tháo dây cáp giàn phơi ra khỏi dây cáp bộ tời cũ, tháo bộ tời cũ. Sau đó lần lượt các công việc được thực hiện như: cố định bộ tời mới => nối dây cáp giàn phơi vào dây cáp bên trong bộ tời => lắp thanh phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh – 03

Báo giá sửa giàn phơi tại Hà Nội nhà chị Huệ

Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi quần áo giá rẻ nhà chị Huệ với chi phí trọn gói chỉ 350.000đ (được bảo hành chính hãng trong 3 tháng). Tất cả những linh phụ kiện giàn phơi được sử dụng để thay thế, sửa chữa cho các gia đình đều là hàng chính hãng, có bảo hành. Do vậy Vinadry luôn là địa chỉ sửa chữa giàn phơi tại Hà Nội được khách hàng tin cậy.

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh – 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh – 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh - 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh – 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh - 07
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Huệ, CT8A, KĐT Đại Thanh – 07

 
error: