Lắp giàn phơi Hòa Phát Star 701 tại nhà chị Hạnh, ngõ 358 Bùi Xương Trạch, Hoàng Mai

Chia sẻ

Là nhà phân phối giàn phơi Hòa Phát Star trên toàn quốc, Vinadry cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm giàn phơi chính hãng giá rẻ nhất. Bạn có thể dành ít phút chiêm ngưỡng mẫu giàn phơi Hòa Phát hot nhất hiện nay – HP701 đươc lắp tại Hoàng Mai nhà anh Hạnh, ngõ 358 Bùi Xương Trạch.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho nhà phố

Nếu như trước đây giàn phơi đồ thông minh thường chỉ được các gia đình chung cư ưa chuộng thì nay nó đã trở thành sản phẩm phơi đồ số 1 tại nhà phố.

Nhà phố hay chung cư đều cần có 1 không gian phơi đẹp, gọn gàng và xứng đáng trải nghiệm công việc phơi đồ theo 1 cách dễ dàng nhất. Và đó là lý do anh Hạnh lựa chọn lắp giàn phơi cho gia đình mình.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà phố giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như đa phần các chung cư lắp giàn phơi tại ban công, lô gia có diện tích khá tương đồng với nhau thì tại nhà phố cách lắp đặt linh hoạt và phong phú hơn nhiều.

Tùy vào diện tích và địa hình thực tế của từng không gian chúng tôi có thể lắp giàn phơi 2 thanh song song hay thẳng hàng, hoặc vuông góc.

Nói chung chỉ cần nhà phố có không gian phơi mái che là có thể lắp được giàn phơi đồ thông minh.

Quay trở lại với không gian phơi nhà anh Hạnh, nó là 1 ban công cũng khá hạn hẹp khoảng hơn 2m2. Tuy nhiên, với giàn phơi đây vẫn là 1 nơi lý tưởng để lắp đặt.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star tại Hoàng Mai nhà anh Hạnh
Lắp giàn phơi Hòa Phát Star tại Hoàng Mai nhà anh Hạnh

Bộ giàn phơi Hòa Phát Star 701 được chúng tôi lắp theo cách cơ bản nhât: 2 thanh phơi song song với nhau.

Do góc chụp quá hạn hẹp nên chúng tôi không thể chụp trọn vẹn hình ảnh giàn phơi. Vì vậy, quý vị có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu giàn phơi 701 qua video sau:

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi Hòa Phát Star HP701

Nếu đang quen với cách phơi đồ truyền thống, chắc chắn nhiều gia đình sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi sử dụng giàn phơi gắn trần HP701.

Bạn sẽ không phải làm việc với những giá phơi im lìm, thô kệch, hay dây phơi lẵng nhắng. Chỉ cần quay tay quay là có thể điều khiển việc nâng, hạ thanh phơi theo ý muốn.

Khi cần hạ thanh xuống thấp, chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ: treo đồ, hoặc thu đồ vô cùng tiện lợi. Để nâng thanh phơi lên cao chỉ cần quay tay quay theo chiều ngược lại.

giàn phơi quần áo thông minh có khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt

Hòa Phát Star HP701 là mẫu giàn phơi tay quay liền, nó được tạo sẵn 2 nấc chế độ: điều khiển thanh bên trái và 1 nấc điều khiển thanh bên phải. Vì vậy, khi cần nâng, hạ thanh nào gia đình anh Hạnh chỉ cần điều chỉnh đến nấc chế độ đó là được.

Lưu ý để giàn phơi 701 đạt độ bền tối ưu nhất các gia đình cần thực hiện một số việc như sau:

  • Không phơi đồ quá trọng tải của giàn phơi: trọng tải của giàn phơi 701 là trên 60kg. Vì vậy khi cần phơi đồ nặng các gia đình cần chú ý đến khối lượng
  • Nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần giúp chúng có độ bền tối ưu hơn

Báo giá lắp giàn phơi Hòa Phát Star tại Hà Nội

Là tổng đại lý phân phối giàn phơi quần áo Hòa Phát Star trên cả nước, khách hàng mua và lắp đặt giàn phơi của chúng tôi có thể an tâm về chất lượng, báo giá cũng như chính sách bảo hành.

Cụ thể, lắp giàn phơi HP701 gia đình anh Hạnh chỉ cần trả chi phí 1.590.000đ (giá tháng 1/2019). Toàn bộ chi phí vận chuyển, lắp đặt sẽ được chúng tôi miễn phí 100%, được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp.

Mua và lắp đặt giàn phơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà anh Hạnh ngay sau đây:

 
error: