Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàn kiếm Hà Nội nhà chị Nhung, ngõ 234 Bạch Đằng

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh tại Hoàn Kiếm: Bộ giàn phơi Hòa Phát chính hãng, giá rẻ hp701 được lắp tại nhà chị Nhung, ngõ 234 Bạch Đằng. Mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế

Giàn phơi thông minh – Sản phẩm vô cùng hữu ích với các gia đình nhà tại Hoàn Kiếm

Nhắc đến quận Hoàn Kiếm ngoài những nét nổi bật về văn hóa của 1 quận trung tâm nhất Hà Thành thì cũng là nơi có dân cư đông đúc, không gian sống eo hẹp nhất. Vì vậy, tiết kiệm không gian luôn là bài toán các gia đình tại đây phải tìm lời giải.

Cũng trong hoàn cảnh như vậy, chị Nhung đã tìm được 1 hướng đi mới vô cùng hiệu quả đó là lắp giàn phơi đồ thông minh.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm  - giải pháp phơi đồ hữu hiệu cho các gia đình
Lắp giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm – giải pháp phơi đồ hữu hiệu cho các gia đình

Cả gia đình mấy thế hệ sống tại căn nhà 2 tầng cũ nên chị Nhung luôn bị áp lực với việc tiết kiệm diện tích, đặc biệt là việc phơi đồ.

Nếu không chọn được giải pháp phơi đồ tốt, thì những ngày mưa phùn, gió bấc chỉ có thể miêu tả bằng 1 từ – Thảm họa. Mọi ngóc ngách đều được tận dụng để treo đồ mà vẫn không đạt hiệu quả như ý muốn.

Lắp giàn phơi quần áo, chị sẽ không còn gặp phải hoàn cảnh éo le này nữa. Bởi sau khi lắp đặt không những dàn phơi không chiếm diện tích như những công cụ thông thường mà còn có thể nâng, hạ độ cao thanh phơi linh hoạt để tăng hiệu quả phơi đồ.

Lắp giàn phơi thông minh tiết kiệm 100% diện tích không gian
Lắp giàn phơi thông minh tiết kiệm 100% diện tích không gian

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát Star HP701 lắp tại nhà chị Nhung

Khi chiêm ngưỡng những hình ảnh giàn phơi Hòa Phát Star HP701 lắp tại không gian phơi là lối đi hẹp của gia đình chị Nhung, chắc chắn quý vị cũng cảm nhận được phần nào sự gọn gàng, tiện lợi của nó.

Nếu không phải là giàn phơi mà là những dụng cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi, dây phơi, chắc chắn toàn bộ không gian này sẽ bị chiếm dụng, chật chội, xấu xí.

Giàn phơi Hòa Phát lắp tại 1 không gian nhỏ, hẹp như trên nhưng vẫn không bị mai một đi vẻ sang trọng, hiện đại của mình.

giàn phơi Hòa Phát Star 701 sang trọng, tiện dụng
giàn phơi Hòa Phát Star 701 sang trọng, tiện dụng

Bộ tời điều khiển giàn phơi lắp trên tường được sản xuất từ inox nguyên chất cực bền bỉ và sang trọng. Bộ tời này có vai trò điều khiển các thanh phơi, khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ thanh phơi sẽ được nâng lên cao và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, thanh phơi sẽ hạ xuống thấp.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi là trên 60kg. Và nếu như quan sát kỹ, các bạn dễ nhận ra các thanh phơi được thiết kế cực tiện dụng.

2 thanh phơi dài 2,4m, mỗi thanh được tạo sẵn 40 lỗ phơi. Chúng không giống những lỗ phơi trên các giá phơi truyền thống, vì chúng được tạo trực tiếp trên thanh và có khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ rất khoa học. Đảm bảo quần áo khi phơi không bị cọ xát vào nhau, có đủ độ thoáng để khô bất kể thời tiết

Các thanh phơi của giàn phơi thiết kế thông minh và tiện dụng
Các thanh phơi của giàn phơi thiết kế thông minh và tiện dụng

Lắp giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ nhất chỉ có tại Vinadry – Tổng đại lý phân phối trên toàn quốc.

Cụ thể mẫu giàn phơi lắp tại Hòan Kiếm HP701 quý vị vừa chiêm ngưỡng chỉ có gia 1.590.000đ (giá tháng 1/2019).

Lắp giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát giá rẻ nhất tại Vinadry
Lắp giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát giá rẻ nhất tại Vinadry

Lắp giàn phơi Hoàn Kiếm và các quận huyện tại Hà Nội chúng tôi miễn phí 100% công lắp đặt. Đối với bộ giàn phơi HP701 quà tặng kèm là 30 móc phơi đồ thông minh chống bay, chống rơi cực tiện dụng.

Gia đình bạn cần lắp giàn phơi, muốn tham khảo thông tin, giá các sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mời các bạn tham khảo thêm 1 số hình ảnh lắp giàn phơi Hoàn Kiếm nhà chị Nhung:

 
error: