Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam

Chia sẻ

Không phải cứ có không gian phơi rộng là việc phơi đồ trở nên dễ dàng hơn. Theo anh Thức ngõ 255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội không gian phơi rộng rãi là điều kiện cần nhưng điều kiện đủ vẫn là phải có một sản phẩm phơi đồ hoàn hảo. Vì lý do đó, anh Thức đã lựa chọn lắp giàn phơi quần áo.

Quy trình lắp giàn phơi trần mái kính cường lực nhà anh Thức

Bạn có thể theo dõi trực tiếp quy trình lắp giàn phơi nhà anh Thức ngay sau đây:

Gia đình anh Thức sở hữu một không gian phơi lý tưởng trên sân thượng với mái kính cường lực chắc chắn. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa khiến anh hài lòng, bởi việc phơi đồ không những mất khá nhiều thời gian với giá phơi mà còn không hiệu qua như mong muốn, quần áo hay bị gió thổi bay, bị rơi hoặc khô không đều. Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, anh Thức đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi quần áo – bộ giàn phơi cao cấp nhất hiện nay – GP701.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 01
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 01

Không gian phơi của gia đình anh Thức được che chắn bằng trần mái kính cường lực với hệ khung chịu lực khá chắc chắn, vững chãi. Do đó, phương pháp lắp giàn phơi được các anh thợ lựa chọn là phương pháp lắp trực tiếp.

Dẫn hướng, buli sẽ được cố định trực tiếp vào hệ khung của trần mái kính, sau đó anh thợ tiến hành đi dây cáp qua các bộ phận này. Bộ tời giàn phơi được cố định trên tường, dây cáp giàn phơi được nối với dây cáp trong bộ tời và nối với đai ống. Công đoạn cuối cùng chỉ là lắp thanh phơi vào giàn phơi.  Toàn bộ quy trình lắp đặt được thực hiện chỉ trong vòng 45 phút.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 02
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 02

Cách sử dụng, khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo

Mẫu giàn phơi quần áo anh Thức lựa chọn cho gia đình mình là mẫu giàn phơi tay quay hiện đại nhất hiện nay. Khác so với các mẫu cũ, bộ tời giàn phơi gp701 được sản xuất từ inox có độ bền tối ưu hơn và được thiết kế dễ sử dụng hơn.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 03
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 03

Khi sử dụng giàn phơi, anh Thức luôn phải nhớ chiều quay tay quay để điều khiển giàn phơi: muốn nâng thanh phơi, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, khi muốn hạ thanh thì quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Với mẫu giàn phơi tay quay liền gp701, thì việc sử dụng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn bởi cùng lúc anh có thể điều khiển nâng, hạ cả 2 thanh phơi hoặc nâng, hạ từng thanh một rất dễ dàng mà không cần tháo tay quay, chuyển tay quay.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 04

Sắm giàn phơi quần áo gp701 nhu cầu phơi đồ của cả gia đình anh Thức được đáp ứng một cách tốt nhất. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi nên ngoài việc phơi được quần áo số lượng lớn, nó còn có thể phơi cả chăn, ga, gối màn.

Anh thợ kỹ thuật hướng dẫn anh Thức cách sử dụng giàn phơi
Anh thợ kỹ thuật hướng dẫn anh Thức cách sử dụng giàn phơi

Quan trọng hơn, khi phơi đồ với giàn phơi, anh chị có thể chọn được độ cao phù hợp với từng thời tiết để phơi đồ hiệu quả nhất. Thêm vào đó, khi sử dụng giàn phơi, những nguy cơ quần áo bị bay bị rơi được loại bỏ hoàn toàn.

Lắp giàn phơi quần áo GP701, gia đình anh Thức đươc chúng tôi tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, miễn phí công lắp đặt và bảo hành lên đến 2 năm.. Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu bộ giàn phơi chất lượng như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Thức ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 07
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 07
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 08
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 08

 

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 09
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 09
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam - 10
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà anh Thức, ngõ 255 Lĩnh Nam – 10
 
error: