Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City

Chia sẻ

Ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi của gia đình chị Hạnh, Tòa T9, Times City đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt tại gia đình chị để sửa chữa. Mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong buổi sửa giàn phơi nhà chị Hạnh.

Tầm quan trọng của giàn phơi thông minh với nhà chị Hạnh

Ở chung cư như bao gia đình khác, vấn đề làm chị Hạnh đau đầu nhất đó chính là việc phơi quần áo trong không gian nhỏ hẹp. Cho đến khi chị biết đến và sử dụng giàn phơi quần áo, việc phơi đồ chỉ là chuyện nhỏ.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 01

Giàn phơi quần áo là lựa chọn số 1 đối với các gia đình chung cư như gia đình chị. Sự gọn gàng, tiết kiện diện tích của nó khiến gia đình chị vừa có thể phơi đồ thoải mái lại vừa có không gian thư giãn cho cả gia đình đồng thời cũng là nơi để những chậu cây cảnh mang lại không gian sống xanh cho gia đình chị. Vì vậy, vai trò của giàn phơi vô cùng quan trọng đối với gia đình chị, nên sự cố hỏng giàn phơi khiến chị khá lo lắng.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 02

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Hạnh

Ngay khi có mặt tại gia đình chị, chúng tôi ngay lập tức kiểm tra hiện trạng hỏng hóc của giàn phơi. Bộ giàn phơi của gia đình chị Hạnh mắc phải lỗi hỏng hóc khá phổ biến đó là lỗi đứt dây cáp. Dây cáp giàn phơi là bộ phận quan trọng có vai trò kết nối tất cả các bộ phận của giàn phơi. Do đó khi cáp đứt các thanh phơi cũng bị rơi khỏi vị trí và làm mất hoàn toàn khả năng phơi đồ của giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 03

Đứt dây cáp là sự cố xảy ra do rất nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chủ yếu vẫn là do cách sử dụng và do sự hao mòn trong quá trình sử dụng. Khi điều khiển giàn phơi, dây cáp phải chuyển động qua các bộ phận dẫn hướng, buli nên nó sẽ bị hao mòn dần, và quá trình hao mòn này sẽ nhanh hơn nếu giàn phơi không được bảo dưỡng.

Cách sửa chữa, chi phí sửa giàn phơi nhà chi Hạnh

Giàn phơi bị đứt dây cáp nên chúng tôi sẽ tiến hành thay dây cáp mới. Thay dây giàn phơi thông minh là thao tác kỹ thuật đã quá quen thuộ với đội thợ của chúng tôi.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 04

Trước tiên, các anh tiến hành tháo hết các đoạn cáp cũ của giàn phơi ra ngoài, sau đó đi dây cáp mới qua dẫn hướng, buli và nối với đai ống và lắp thanh phơi. Chỉ trong vòng 15 phút, bộ giàn phơi đã được sửa chữa và lấy lại hiện trạng khỏe khoắn như ban đầu.

Chi phí sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi tại nhà cho gia đình chị Hạnh chỉ là 250.000đ và được bảo hành lên đến 3 tháng cho dây cáp mới.

Để giàn phơi quần áo có độ bền tối ưu, chúng tôi lưu ý gia đình chị nên quan tâm đến việc bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách thoa dầu bảo dưỡng lên dây cáp và tra vào các bộ phận khác của giàn phơi.

Để được sửa giàn phơi quần áo giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Hạnh ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 08
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 08
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City - 09
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, Tòa T9, Times City – 09

 

 
error: