Lắp giàn phơi Park Hill Times City bộ giàn phơi 950 nhà chị Oanh, Park 6

Chia sẻ

Ngay khi mới chuyển đến sống tại chung cư cao cấp Park Hill Times City, việc đầu tiên chị Oanh thực hiện đó là sắp xếp không gian sống và sắm những vật dụng cần thiết cho cuộc sống. Trong đó giàn phơi quần áo là một trong những sản phẩm đầu tiên chị lựa chọn cho gia đình mình.

Không quá bất ngờ khi lựa chọn mua sắm đầu tiên của chị Oanh chính là giàn phơi quần áo ngay khi chuyển đến sinh sống tại căn hộ cao cấp của Park Hill Times City. Bởi không gian phơi ở đây quá chật hẹp, chỉ gói gọn trong khu lô gia bé nhỏ. Chính vì vậy, muốn có được giải pháp phơi đồ dài lâu vừa hiệu quả vừa tiết kiệm diện tích việc lắp đặt giàn phơi là lựa chọn vô cùng sáng suốt của chị.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 01
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 01

Sau khi tham khảo sản phẩm trên Website và tham khảo sự tư vấn của đại lý chị đã lựa chọn lắp giàn phơi GP950 – một trong những sản phẩm giàn phơi “đình đám” 2017. Bộ giàn phơi này được ưa thích cả về thiết kế lẫn khả năng phơi đồ.

Thiết kế của giàn phơi GP950 toát lên sự sang trọng, khiến bất cứ ai được chiêm ngưỡng không gian phơi của gia đình chị đều trầm trồ khen ngợi. Bộ tời tay quay liền được thiết kế nhỏ gọn hình cổ chuông, thu hút với những họa văn được chế tạo cầu kỳ, tỉ mỉ. Dây cáp inox mảnh mải nhưng “sức mạnh” lại không hề nhỏ. Cáp inox không rỉ không giãn trong suốt quá trình sử dụng, khả năng chống mài mòn cũng cao hơn nhiều so với cáp thép. 2 thanh phơi nhôm dày dặn – Là trung tâm của sự chú ý với thiết kế đẹp, được sơn phủ sơn tĩnh điện màu trắng kiêu sa.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 02
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 02

Bạn có thể thấy lô gia nhỏ bé của gia đình chị không những không trở nên chật hẹp sau khi lắp giàn phơi mà ngược lại nó đem lại một cảm giác sang trọng, hiện đại cho nơi này.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 03
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 03

Khả năng phơi đồ của giàn phơi 950 khá tốt, nó đáp ứng đủ nhu cầu phơi đồ của hầu hết các gia đình Việt. Sức chịu tải của giàn phơi là 60kg, với khả năng chịu nặng “khủng” như vậy, bộ giàn phơi đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ nặng như chăn, ga, gối hay đệm mỏng. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi với khoảng cách đều nhau giúp chị dễ dàng phơi quần áo số lượng lớn một cách hiệu quả.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 04
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 04

Hiện giàn phơi tay quay liền GP950 được niêm yết với mức giá bán hết sức ưu đãi chỉ 1.590.000đ, ngoài ra các chi phí khác nhu phí vận chuyển, lắp đặt đại lý hoàn toàn miễn phí. Hấp dẫn hơn khi mua giàn phơi gia đình chị còn được tặng kèm móc phơi và dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu một bộ giàn phơi hiện đại với chi phí rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh ngay sau đây:

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 05
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 05
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 06
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 06
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 07
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 07
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City - 08
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Oanh, Park 6, Park Hill Times City – 08
 
error: