Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Phương, chung cư Tecco Town, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ

gianphoithongminhhanoi.com là đại lý phân phối giàn phơi chính hãng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, trong đó có giàn phơi sankaku. Cùng chúng tôi ngắm ảnh thực tế của bộ giàn phơi này tại không gian phơi của gia đình chị Phương, chung cư Tecco Town, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Tạo dựng được ban công rất đẹp với những khóm hoa hồng, những hàng dây leo đẹp mắt, nhưng gia đình chị không thể tận hưởng trọn vẹn không gian này. Toàn bộ không gian này đã bị chiếc giá phơi thô kệch chiếm giữ, đừng nói đến việc hóng mát hay thư giãn ở đây, chỉ phơi quần áo thôi chị Phương cũng đã cảm thấy mệt mỏi. Chình vì vậy, để giành lại khoảng không gian tuyệt vời này chị đã liên hệ với đại lý chúng tôi để được lắp đặt bộ giàn phơi sankaku hiện đại.

Lắp giàn phơi Sankaku cho gia đình chị Phương - 01
Lắp giàn phơi Sankaku cho gia đình chị Phương – 01

Bộ giàn phơi gia đình chị lắp thuộc thế hệ giàn phơi tay quay rời, mỗi khi phơi quần áo chị chỉ cần sử dụng tay quay để hạ từng thanh phơi (mỗi khi nâng, hạ một thanh khác nhau phải chuyển tay quay sang ổ quay khác), khi các thanh đã hạ đến độ cao phù hợp chị chỉ cần treo quần áo vào móc và treo lên các lỗ đã được tích hợp sẵn trên thanh và cuối cùng là kéo chúng lên cao để đón nắng, đón gió là công việc phơi quần áo đã hoàn thành.

Lắp giàn phơi Sankaku cho gia đình chị Phương - 02
Lắp giàn phơi Sankaku cho gia đình chị Phương – 02

Trải nghiệm cách sử dụng mới cực hiện đại này chắc chắn chị Phương sẽ không còn “ác cảm” với công việc phơi đồ như trước đây nữa. Với 80 lỗ phơi được tích hợp trên 2 thanh, cộng với sức chịu tải của giàn phơi lên đến 40kg, nó sẽ giúp chị phơi đồ hiệu quả, phơi đa dạng từ quần áo đến chan, màn, ga, gối. Tuyệt vời hơn nữa, khi sử dụng giàn phơi sankaku chị sẽ choáng ngợp trước không gian phơi đẹp chưa từng thấy của gia đình mình.

Lắp giàn phơi Sankaku cho gia đình chị Phương - 03
Lắp giàn phơi Sankaku cho gia đình chị Phương – 03

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt nên khi phơi đồ hay khi không dùng đến các thanh phơi đều được kéo lên độ cao tối đa, giải phóng toàn bộ không gian bên dưới. Nhờ sự xuất hiện của bộ giàn phơi hiện đại này, những chậu hoa, những hàng dây leo của gia đình chị mới tự tin khoe sắc, giúp gia đình chị có một không gian sống đẹp, trong lành, và là địa điểm lý tưởng cho gia đình thư giãn sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Mua giàn phơi tại đại lý bạn luôn yên tâm vì được mua hàng chính hãng, luôn có tem, mác đi kèm theo sản phẩm và được hưởng chế độ bảo hành tận tâm đúng như cam kết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: