Sửa giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nụ, chung cư 1B Đông Ngac, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Sắm bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu từ vài năm trước đã vài lần giàn phơi bị đứt cáp chị Nụ đều nhờ đến sự trợ giúp của chúng tôi. Và lần này cũng vậy, rất nhanh chóng chỉ sau vài tiếng đồng hồ từ khi nhận được điện thoại của chị các anh thợ của đại lý đã có mặt để sửa chữa.

Lần này bộ giàn phơi của gia đình anh chị hỏng hóc nhiều hơn lần trước, không chỉ bị đứt dây cáp, mà các ốc vít cố định bộ tời cũng bị bung ra ngoài. Do bộ giàn phơi nhập khẩu anh chị đã mua từ rất lâu, do vậy sức phơi cũng như mẫu mã của nó chưa được cải tiến, khó tránh phải hỏng hóc khi phơi đồ thường xuyên.

Sửa giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nụ
Sửa giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nụ

Bộ giàn phơi này có thanh phơi bằng inox, không có các lỗ phơi như thanh nhôm của các bộ giàn phơi hiện đại ngày nay, nhưng nó cũng tạm đủ phục vụ nhu cầu phơi của 3 người trong gia đình chị. Tuy nhiên, nhà có con nhỏ nên chị cũng thường xuyên phải phơi chăn, chiếu, màn chúng thường vượt quá sức chịu tải của bộ giàn phơi “già nua” này do vậy dây cáp và bộ tời thường xuyên phải chịu áp lực lớn dẫn đến hỏng hóc.

Sửa giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nụ -02
Sửa giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nụ -02

Dường như đã quá quen thuộc với công việc này, các anh thợ nhanh thoăn thoắt tháo thanh phơi, tháo dây cáp hỏng và cuối cùng là tháo bộ tời ra khỏi các vít đã bung. Sau đó các anh sử dụng khoan, bắt vít bộ tời ra vị trí mới, lắp dây cáp và lăp lại các thanh phơi, chỉ mất gần 20 phút bộ giàn phơi của gia đình chị lại có thể sử dụng chơn chu như mới. Loại dây cáp gia đình chị được thay là cáp inox không gỉ, có tuổi thọ cao nếu được bảo dưỡng tốt, bộ giàn phơi “cao tuổi” này hứa hẹn sẽ giúp ích cho gia đình chị trong thời gian dài nữa.

Sửa giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nụ -03
Sửa giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà chị Nụ -03

Mặc dù chị đã được đại lý chúng tôi lưu ý rất kỹ càng trong những lần sửa trước: phải phơi đúng trọng tải của giàn phơi, phơi quần áo rải đều trên 2 thanh và thường xuyên bảo dưỡng bằng cách tra dầu vào buli và vào ổ quay, nhưng do công việc bận bịu cộng với phải chăm con nhỏ nên chị không có thời gian để thực hiện dẫn đến việc hỏng hóc như vậy. Nếu gia đình bạn có nhiều thời gian rảnh dỗi hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên của chúng tôi để giàn phơi có tuổi thọ cao nhất.

Nếu bạn muốn được sắm bộ giàn phơi hiện đại nhất 2017 với giá cực rẻ hoặc có nhu cầu sửa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

 
error: