Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, Số 2, ngách 13, ngõ 179 Đội Cấn

Chia sẻ

Không chỉ các căn hộ chung cư có ban công hẹp mới cần lắp giàn phơi đồ thông minh, các gia đình nhà phố có sân phơi lý tưởng lại càng nên sử dụng loại giàn phơi này để sở hữu không gian phơi đẹp nhất. Hãy ngắm nhìn sự lột xác không gian phơi của nhà chị Minh sau khi được lắp giàn phơi Ba Đình.

Phải sử dụng đến 2 bộ giá phơi nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu phơi đồ hàng ngày của gia đình. Hơn thế nữa, chúng đã tạo nên một không gian phơi không thể bừa bộn hơn khiến chị Minh ngán ngẩm. Chính vì vậy, chị đã nhanh chóng liên hệ với đại lý chúng tôi để được lắp giàn phơi Ba Đình, và bắt đầu công cuộc khởi tạo một không gian sống đẹp cho gia đình.

Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-01
Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-01

Để phục vụ đắc lực cho công việc phơi quần áo của mình, chị Minh đã lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát Air GP990. Đây là mẫu giàn phơi rất được ưa chuộng.

Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-02
Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-02

Nhờ bộ tời được cải tiến nên bộ giàn phơi này có sức phơi vượt trội đạt đến trên 60kg, sẽ giúp gia đình chị phơi quần áo và các đồ nặng hoàn hảo hơn. Bộ tời được tạo nên từ chất liệu inox cao cấp, vì vậy ngoài tuổi thọ cao, nó còn hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài đẹp, sáng bóng.

Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-03
Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-03

2 thanh phơi nhôm dày dặn được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách thích hợp, do vậy chị có thể phơi cùng lúc cả 80 chiếc quần áo mà không lo chúng bị bay, bị rơi, hay bị dồn vào nhau. Và chắc chắn với cách phơi gọn gàng này, khung cảnh bừa bộn, xấu xí của những mớ quần áo hỗn độn trên giá phơi sẽ hoàn toàn biến mất.

Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-04
Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-04

Không những vậy, sở hữu giàn phơi này, chị sẽ vô cùng bất ngờ vì chất lượng phơi quần áo của nó. Không bị bó buộc ở bất cứ độ cao nào, các thanh phơi có thể được điều chỉnh ở mọi độ cao phù hợp chỉ bằng cách quay tay quay, vì vậy nó không những giúp chị phơi quần áo nhanh hơn, nhàn hơn mà còn hiệu quả hơn. Tùy theo từng mùa, chị có thể điều khiển được các thanh phơi ở độ cao thích hợp nhất, đón gió, tránh mưa để quần áo mau khô, thơm mát.

Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-05
Lắp giàn phơi tại Ba Đình nhà chị Minh, ngõ 179 Đội Cấn-05

Phơi quần áo, chăn, màn với giàn phơi thông minh không chỉ gọn gàng mà còn cực tiết kiệm diện tích. Do tất cả đồ đều được phơi ở độ cao lý tưởng, giải phóng hoàn toàn không gian bên dưới giúp chị Minh tạo không gian sống đẹp cho gia đình mình.

Nếu gia đình bạn cũng muốn được lắp giàn phơi Ba Đình, hay tại bất cứ địa điểm nào tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, lắp đặt nhanh chóng.

 
error: