Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Số 4, 13/179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ

Sau khi thăm quan giàn phơi nhà chị Minh hàng xóm, chị Bích ngay lập tức quyết định lắp giàn phơi Hòa Phát cho gia đình mình để giúp công việc phơi đồ trở nên nhanh chóng hơn, và được sở hữu không gian phơi đẹp hơn.

Thông tin về sản phẩm giàn phơi gia đình chị Bích lắp đặt

Bộ giàn phơi chị Bích lựa chọn lắp cho gia đình mình là giàn phơi Hòa Phát Air GP990. Đây là bộ sản phẩm được tạo nên hoàn toàn từ các chất liệu cao cấp, bển bỉ. Bộ tời được sản xuất từ inox không gỉ sét tuổi thọ cao, hình dáng thon gọn, bắt mắt. Dây cáp cũng được làm từ inox, không giãn, khó bào mòn, độ bền cao. 2 thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện bóng loáng,độ bền lên đến hàng chục năm.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội – 01

Mọi sản phẩm giàn phơi đại lý chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, nhãn hiệu được in ngay trên sản phẩm, và luôn có tem, mác cũng như phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm. Do vậy, sở hữu bộ giàn phơi này chị Bích hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

3 lợi ích chị Bích nhận được khi lắp giàn phơi Ba Đình

Lắp giàn phơi Ba Đình bộ giàn phơi Hòa Phát chắc chắn sẽ khiến chị Bích bất ngờ vì những lợi ích hấp dẫn nó mang lại. Cùng tìm hiểu 3 lợi ích của giàn phơi quần áo mang lại cho gia đình chị Bích.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội – 02

Trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại hơn, nhanh chóng hơn

Không phải mất hàng chục phút đồng hồ để phơi quần áo trên 2 chiếc giá phơi thô kệch, chỉ vài phút là đã đủ thời gian để chị hoàn thành công việc phơi quần áo cho cả gia đình nhờ bộ giàn phơi hiện đại này.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội – 03

Nhờ cơ chế hoạt động hết sức thông minh, chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ các thanh phơi đến độ cao thích hợp, và chị chỉ cần treo hết số quần áo vào các lỗ phơi đã được tạo sẵn trên 2 thanh sau đó  quay tay quay kéo chúng lên cao là công việc phơi quần áo đã hoàn thành.

Phơi đồ chất lượng, hiệu quả hơn

Với thiết kế hiện đại, bộ giàn phơi này có đến 80 lỗ phơi trên 2 thanh với khoảng cách phù hợp 6cm/lỗ, do vậy cùng lúc chị có thể phơi được toàn bộ số quần áo của gia đình mà không tốn thời gian căn, chỉnh khoảng cách. Do quần áo được phơi trên cao đón nắng, đón gió lại không bị cọ xát, xô dạt nên mau khô hơn, quần áo phẳng phiu, thơm mát hơn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bích, Ba Đình, Hà Nội – 04

Sở hữu không gian phơi đẹp hơn

Chỉ với sự xuất hiện của bộ giàn phơi Hòa Phát, cả không gian phơi của gia đình chị đã trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn nhiều so với trước kia. Thêm vào đó, cấu tạo nhỏ gọn cùng cách sử dụng hiện đại giúp bộ giàn phơi này phơi quần áo hoàn hảo lại không hề chiếm diện tích, giúp chị tạo dựng được không gian sống đẹp cho cả gia đình.

Hãy sắm giàn phơi thông minh ngay hôm nay để được trải nhiệm cách phơi đồ mới hiện đại, nhanh chóng hơn và sở hữu không gian sống đẹp hơn, Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

 
error: