Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn

Chia sẻ

Phơi quần áo trong nhà hiện là lựa chọn của nhiều gia đình, trong đó có gia đình anh Nho, làng Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Và để công việc phơi đồ trong nhà có thể trở thành hiện thực và trở nên dễ dàng nhất, anh Nho đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi quần áo.

Tại sao anh Nho lựa chọn lắp giàn phơi trong nhà

Phơi quần áo trong nhà hiện đang trở thành xu hướng của các gia đình. Phơi đồ trong nhà vừa không phải lo lắng đến sự thay đổi của thời tiết lại vừa tiện lợi. Với sự trợ giúp tích cực của các dòng máy giặt hiện đại, chỉ cần phòng phơi đồ có ô thoáng và sử dụng loại giàn phơi thích hợp là quần áo, đồ dùng sẽ nhanh chóng được phơi khô.

Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 01
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 01

Anh Nho đã xây dựng một phòng phơi đồ khá hiện đại, với ô thoáng lớn, đảm bảo vẫn có độ thoáng lý tưởng để phơi đồ. Công việc còn lại chỉ là lựa chọn loại giàn phơi phù hợp. Sau một hồi tìm kiếm và tham khảo thông tin, anh Nho thở phào nhẹ nhõm khi tìm được sản phẩm phù hợp và liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi.

Vậy lắp giàn phơi trong nhà anh Nho có nhận được những lợi ích như mong muốn hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Những lợi ích khi lắp giàn phơi quần áo trong nhà

Không có sản phẩm nào phù hợp cho việc phơi đồ trong nhà hơn giàn phơi quần áo. Nhờ cấu tạo nhỏ gọn, các bộ phận giàn phơi đều là bộ phận rời nên việc lắp đặt vô cùng linh hoạt. Với không gian phơi quá rộng, quá lý tưởng như nhà anh Nho, giàn phơi được lắp theo cách truyền thống: 2 thanh phơi được lắp song song với nhau, khoảng cách giữa 2 thanh khoang 1m, để việc phơi đồ tiện lợi và hiệu quả nhất.

Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 02
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 02

Sự khác biệt của giàn phơi so với các sản phẩm phơi đồ thông thường đó là không chiếm diện tích. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được lắp ở trên tường và trên trần, 2 thanh phơi lại được điều chỉnh độ cao linh hoạt nên lắp giàn phơi tại phòng phơi đồ là lý tưởng nhất.

Lắp giàn phơi trong nhà, gia đình anh Nho vẫn có được giải pháp phơi đồ hiệu quả, lại vẫn được sở hữu 1 căn phòng rộng rãi, thoáng đãng, dự định tới đây của anh là sẽ biến nơi này thành một phòng tập thể dục cho cả gia đình.

Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 03
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 03

Ngoài lợi ích tiết kiệm không gian thì giàn phơi thực sự là một dũng sĩ phơi đồ bất chấp mọi thời tiết. Lựa chọn phơi đồ trong nhà điều gia đình anh Nho lo lắng nhất chính là tính hiệu quả, bởi nếu quần áo không khô lại phơi trong điều kiện thiếu nắng sẽ rất dễ ẩm mốc và bốc mùi. Nhưng với giàn phơi thì anh có thể yên tâm và thoải mái với việc phơi đồ trong nhà hơn.

Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 04
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 04

Trên 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện lợi có khoảng cách đều 6cm/lỗ, điều này không những giúp gia đình anh phơi đồ số lượng lớn, mà còn giúp hiệu quả phơi đồ được nâng cao đến mức tối đa. Khi phơi đồ với giàn phơi quần áo không bị xô dạt, cọ xát vào nhau nên nhanh khô hơn, tránh hiện tượng ẩm mốc. Bên cạnh quần áo thì các sản phẩm như chăn, màn, chiếu cũng là những đồ có thể phơi dễ dàng trên giàn phơi, vì sức chịu tải của bộ giàn phơi anh Nho lựa chọn lên đến 60kg, chiều dài mỗi thanh phơi 2,4m.

Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh, gia đình anh Nho được chúng tôi miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt, được tặng thêm 30 móc phơi đồ đa năng có khả năng điều chỉnh độ rộng. Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo trong nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Nho ngay sau đây:

Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 05
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 05
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 06
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 06
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 07
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 07
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 08
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 08
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 09
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 09
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn - 10
Lắp giàn phơi tại Bắc Ninh nhà anh Nho, làng Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn – 10
 
error: