Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane

Chia sẻ

Lợi thế có ban công rộng, chị Quyên (căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane) đã lắp 2 bộ giàn phơi giá rẻ để phục vụ công việc phơi đồ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng, một trong 2 bộ giàn phơi đã gặp vấn đề về “sức khỏe” và cần sửa chữa. Vì vậy, chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi thông minh Hà Đông.

Những nguyên nhân nào ảnh hưởng đến tuổi thọ giàn phơi

Giàn phơi quần áo khác với các sản phẩm phơi đồ truyền thống, nó được lắp đặt từ nhiều phụ kiện rời và có cơ chế hoạt động như một hệ thống ròng rọc. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu muốn giàn phơi có tuổi thọ bền bỉ, các gia đình cần đặc biệt lưu ý đến việc sử dụng giàn phơi đúng cách và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. Tuy nhiên, ít có gia đình nào đảm bảo được những điều này, và thường mắc phải 1 trong những lỗi sau, khiến giàn phơi dễ bị hao mòn, hỏng hóc.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 01
  • Phơi đồ không đúng cách: 2 thanh phơi của giàn phơi và 2 đầu của 1 thanh được ví như 2 đầu của 1 chiếc đòn gánh, do đó, nếu muốn giảm áp lực cho tất cả bộ phận thì bạn phải phơi đồ đều trên cả 2 thanh và trên đầu từng thanh. Nhưng vì sự tiện lợi nên rất ít gia đình làm được điều này và thường phơi đồ tập trung tại 1 thanh hay 1 đầu của thanh. Điều này vô tình tạo áp lực cho tất cả các bộ phận của giàn phơi làm chúng nhanh hỏng hóc, xuống cấp.
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 02
  • Không bảo dưỡng giàn phơi: sự thật là tính trung bình cứ 10 gia đình chúng tôi sửa giàn phơi thì chỉ được 1 gia đình quan tâm đến việc bảo dưỡng nhưng lại không biết cách bảo dưỡng khoa học. Việc bảo dưỡng thật ra rất đơn giản, chỉ cần lau chùi giàn phơi thường xuyên, tra dầu mỡ vào các bộ phận để chúng không phát sinh ma sát trong quá trình hoạt động từ đó tuổi thọ sẽ cao hơn
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 03

Chị Quyên cũng tự nhận mình đã khá vô tâm với giàn phơi, rất ít khi chị nghĩ đến việc phải sử dụng giàn phơi thế nào cho khoa học hay chăm sóc, bảo dưỡng giàn phơi. Nên sau quá trình sử dụng việc giàn phơi bị hỏng là không thể tránh khỏi. Bộ giàn phơi của gia đình chị đã bị đứt dây cáp, và mất hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Cách sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên

Để sửa giàn phơi cho gia đình chị, anh thợ kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng tiến hành thay dây cáp giàn phơi. Dây cáp giàn phơi được đại lý chúng tôi sử dụng để thay thế cho khách hàng là cáp inox. Cáp inox không những có tính thẩm mỹ cao hơn cáp thép mà còn có độ bền cao hơn do không bị giãn, bị rỉ trong quá trình hoạt động, khả năng chịu tải và chịu mài mòn lớn.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 04

Thời gian sửa giàn phơi nhà chị Quyên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút, với chi phí sửa cực rẻ, chỉ 250.000đ/2 sợi dây cáp. Và đặc biệt, chúng tôi còn bảo hành cho các phụ kiện giàn phơi được thay thế, đối với dây cáp sẽ được bảo hành 3 tháng

Nếu gia đình bạn cũng đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà Quyên ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 07
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 07
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane - 08
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Quyên, căn 2802, tòa E chung cư Mulberry Lane – 08

 

 
error: