Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng

Chia sẻ

Ở nhà phố cũng có nỗi khổ riêng trong việc phơi đồ. Vì vậy anh Đăng số 11A, Ngõ Hàng Lọng cũng chật vật khi tìm giải pháp phơi đồ tối ưu cho gia đình mình. Và giải pháp anh lựa chọn được chính là lắp giàn phơi thông minh.

Lắp giàn phơi thông minh – giải pháp phơi đồ chung cho mọi gia đình

Nhiều gia đình chung cư “tỵ” với các gia đình nhà phố khi có hẳn một sân phơi rộng rãi, thoải mái phơi đồ. Tuy nhiên, ở nhà phố cũng có nỗi khổ riêng. Theo anh Đăng, tuy gia đình có sân phơi rộng trên tầng thượng, nhưng cứ leo lên leo xuống phơi đồ cũng khiến gia đình anh kiệt sức.

Chính vì vậy, sau khi tham khảo nhiều giải pháp, anh cũng đã học các gia đình chung cư, lắp giàn phơi ngay tại ban công. Dù ban công của gia đình anh có diện tích khá eo hẹp, nhưng may mắn nó vẫn đủ để lắp giàn phơi theo cách truyền thống với 2 thanh song song.

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 01
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 01

Chỉ mất 45 phút lắp đặt, đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành xong mang đến cho gia đình anh giải pháp phơi đồ nhanh gọn, hiện đại. Cụ thể về thông tin chất lượng sản phẩm mời quý vị và các bạn tham khảo ngay dưới đây.

Thông tin sản phẩm giàn phơi anh Đăng lắp đặt

Bộ giàn phơi anh Đăng lựa chọn cũng chính là sản phẩm giàn phơi hot nhất trên thị trường hiện nay, giàn phơi Hòa Phát HP701.

Chất lượng sản phẩm giàn phơi gia đình anh Đăng lắp đặt

Chất lượng giàn phơi 701 có thể khẳng định phần nào qua chính chất liệu và thiết kế. Thiết kế giàn phơi khá đơn giản nhưng cực chỉn, chu, sang trọng. Tất cả các bộ phận đều được chau chuốt cho chất lượng tốt nhất có thể.

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 02
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 02

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ, sang trọng với màu trắng nguyên bản. Dây cáp giàn phơi cũng là cáp inox vừa bền, vừa có tính thẩm mỹ cao do không bị giãn, bị rỉ trong suốt thời gian sử dụng.

2 thanh phơi nhôm dày dặn, được sơn phủ sơn tĩnh điện màu trắng cực đẹp và sang chảnh. Trên 2 thanh phơi ngoài việc được tạo sẵn các lỗ phơi đồ còn được trang trí thêm bằng nhiều họa tiết, hoa văn cực đẹp.

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 03
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 03

Khả năng phơi đồ của giàn phơi

Là mẫu giàn phơi cao cấp nhất hiện nay, giàn phơi Hòa Phát 701 đồng thời cũng là loại giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất. Cụ thể sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh. Mỗi thanh phơi có chiều dài tối ưu 2,4m. Do vậy việc phơi những đồ nặng như chăn, chiếu, màn trở nên cực đơn giản và dễ dàng.

Trên thanh phơi được tích hợp sẵn 40 lỗ phơi /thanh. Các lỗ phơi không những được tạo với khoảng cách phù hợp, mà còn được thiết kế đặc biệt để nâng khả năng giữ móc phơi lên mức tối đa. Vì vậy, mặc dù phơi đồ ở ban công nhưng gia đình anh Đăng sẽ không phải lo tình trạng quần áo bị rơi, bị bay ra khỏi vị trí ban đầu.

Gia đình bạn cũng đang mệt mỏi với công việc phơi đồ, hãy lắp ngay giàn phơi thông minh để tìm ra “lối thoát”. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có được không gian phơi ưng ý nhất.

Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 04
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 04
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 05
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 05
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 06
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 06
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 07
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 07
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng - 08
Lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà anh Đăng, số 11A, Ngõ Hàng Lọng – 08
 
error: