Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung

Chia sẻ

Chung cư, nhà tập thể là những không gian cần có sự tiết kiệm tối đa về diện tích. Để thực hiện hóa được điều đó, cách mà các gia đình sử dụng chính là lắp giàn phơi. Chị An, Khu tập thể 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm cũng lựa chọn giải pháp này. Dưới đây là những hình ảnh lắp giàn phơi thực tế tại gia đình chị mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Cách lắp giàn phơi cho nhà tập thể nhà chị An

Thiết kế căn hộ kiểu nhà ống, ban công không đủ rộng để phơi đồ nên chị An gặp khá nhiều khó khăn trong việc phơi phóng hàng ngày. Không gian phơi được chị tận dụng là khu vực chiếu nghỉ cầu thang. Tuy nhiên diện tích hạn hẹp khiến việc phơi đồ vô cùng khó khăn và kém hiệu quả.

Giải pháp sau cùng chị lựa chọn chính là lắp giàn phơi. Chúng tôi đã lắp đặt cho không ít các gia đình có “địa hình” tương tự nên việc lắp đặt không quá khó hay tốn thời gian.

Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung - 01
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung – 01

Để đảm bảo việc lắp giàn phơi chuẩn xác nhất, đồng thời vị trí các thanh phơi ở nằm giữa đúng khoảng giếng trời, đội thợ của chúng tôi tiến hành đo đạc, tính toán và đánh dấu các vị trí lắp các bộ phận.

Khoan, búa là những dụng cụ hỗ trợ các anh thợ cố định lắp các bộ phận như dẫn hướng, buli trên trần, bộ tời được cố định trên tường chiếu nghỉ cầu thang. Sau 45 phút lắp đặt chị An vô cùng hài lòng về tính tiện dụng và thẩm mỹ của giàn phơi.

Qúy vị có thể tham khảo quy trình lắp 1 bộ giàn phơi cụ thể qua video sau đây:

Thông tin sản phẩm giàn phơi Hòa Phát nhà chị An lắp đặt

Bộ giàn phơi chị An lựa chọn là mẫu giàn phơi Hòa Phát Star HP701 – Một trong những sản phẩm giàn phơi có chất lượng tốt nhất hiện nay. Trải nghiệm phơi đồ với giàn phơi chắc chắn khác xa so với những dây phơi tạm bợ trước đây gia đình chị sử dụng.

Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh đạt đến con số 80, và đặc biệt chúng được tạo với khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ giúp chị phơi đồ nhanh chóng và hoàn toàn không phải lo về số lượng hay chất lượng. Điểm khác biệt nhất so với trước kia là chị sẽ không phải tốn tiền cho dịch vụ giặt ủi. Tất cả những đồ nặng, rộng như chăn, màn, chiếu hay gia giường mà trước kia không thể phơi ở không gian chật hẹp này thì nay điều đó là hoàn toàn có thể.

Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung - 02
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung – 02

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, mỗi thanh phơi có chiều dài 2,4m nên khi cần phơi đồ nặng chị chỉ cần bỏ móc phơi ra ngoài và trải đồ trực tiếp lên thanh.

Và thêm một điểm khác biệt chị An rất hài lòng đó là tính thẩm mỹ cũng như sự tiết kiệm diện tích không gian tối ưu của giàn phơi. Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt chính là yếu tố mang đến những trải nghệm thú vị này. Tùy theo mục đích phơi đồ, thu đồ chị có thể điều chỉnh độ cao thanh phơi theo ý muốn bằng cách quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh, rất đơn giản, tiện dụng.

Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung - 03
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung – 03

Báo giá lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm

Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Vinadry tự hào là nhà phân phối, lắp đặt giàn phơi Hoàn Kiếm uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Lắp bộ giàn phơi quần áo HP701 chính hãng Hòa Phát với giá chỉ 1.590.000đ, gia đình chị An được miễn phí 100% công lắp đặt và được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp với cam kết bảo hành chính hãng 2 năm.

Lắp giàn phơi Hoàn Kiếm giá rẻ, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể các sản phẩm.

Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung - 04
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung – 04
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung - 05
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung – 05
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung - 06
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung – 06
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung - 07
Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà chị An, nhà C, Khu tập thể 2F Quang Trung – 07
 
error: