Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang

Chia sẻ

Không cho phép không gian nhà xấu và cũng không để mình phải vất vả với công việc phơi đồ. Chị Phượng ngõ 420 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Bộ giàn phơi chị Phượng lựa chọn được sản xuất từ chất liệu gì?

Sau khi tham khảo thông tin sản phẩm và giá cả của tất cả các loại giàn phơi trên Website của chúng tôi, chị Phương rất thông minh khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi KS950 – Sản phẩm chất lượng tốt mà mức giá lại quá hấp dẫn.

Bộ giàn phơi KS950 được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ nhất hứa hẹn mang đến cho chị Phượng một sản phẩm phơi đồ tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang - 01
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang – 01

Cụ thể, bộ tời giàn phơi được tạo nên từ hợp kim nhôm cao cấp, lại được trang trí tỉ mỉ bằng những đường nét hoa văn hiện đại. Đây là bộ tời tay quay liền (tay quay gắn liền với củ quay) nên tính thẩm mỹ của nó cũng vượt trội hơn nhiều so với những mẫu giàn phơi tay quay rời.

Dây cáp giàn phơi – bộ phận có vai trò liên kết tất cả các bộ phận còn lại và trực tiếp nâng, hạ thanh phơi được làm từ chất liệu cực tốt, đó là inox. Dây cáp inox không rỉ, không giãn nên độ bền cao hơn nhiều so với cáp thép.

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang - 02
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang – 02

2 thanh phơi nhôm dài, dày dặn được sơn phủ tĩnh điện màu trắng khá sang trọng. Trên thanh phơi các lỗ phơi được tạo xen kẽ với các họa tiết, hoa văn trang trí rất đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Tính năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát

Mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 là một trong những mẫu giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay. Sức chịu tải của nó đạt đến 60kg vì vậy những đồ nặng như chăn, ga, gối, chiếu, màn đều có thể phơi được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2 thanh phơi được tạo đến 80 lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp, 6cm/lỗ cực tiện lợi cho việc phơi đồ. Khi phơi đồ, chị chỉ cần treo móc quần áo vào các lỗ phơi có sẵn với khối lượng lớn mà không lo quần áo bị bay hay bị rơi ra ngoài mà còn khiến chúng cực nhanh khô do không bị cọ xát, xô dạt vào nhau.

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang - 03
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang – 03

Chính sách bảo hành đối với sản phẩm giàn phơi quần áo Hòa Phát

Chính sách bảo hành của Vinadry đối với sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950 như sau:

  • Nếu nguyên nhân hỏng hóc xuất phát từ sản phẩm: bất kỳ bộ phận nào hỏng hóc, hao mòn trong quá trình sử dụng đều được bảo hành chính hãng 2 năm
  • Nếu nguyên nhân hỏng hóc xuất phát từ người dùng như: tác động mạnh đến giàn phơi hoặc để trẻ em chơi đùa, đu lên thanh phơi khiến giàn phơi hỏng chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ sửa chữa, nếu phải thay thế linh kiện khách hàng vui lòng trả phí

Mua giàn phơi Hòa Phát, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi cho nhà chị Phượng ngay sau đây:

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang - 05
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang – 05
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang - 06
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang – 06
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang - 07
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang – 07
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang - 08
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Phượng, ngõ 420 Kim Giang – 08
 
error: