Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ

Chia sẻ

Luôn luôn mang đến những sản phẩm đầy tiện ích cho quý khách hàng với giá thành hết sức phải chăng như giàn phơi thông minh Ba Sao , bạt che nắng ban công, cửa lưới chống muỗi, lưới an toàn ban công/cầu thang nên đơn vị giàn phơi Hà Nội đã liên tục nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Mới đây đơn vị vừa triển khai lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ, mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng qua vẻ đẹp cũng như những tính năng đặc biệt của sản phẩm này thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Các bài viết hay nên đọc.

Sân phơi chặt hẹp nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Vì sao giàn phơi thông minh Hà Nội là giàn phơi quần áo số 1 hiện nay?

Mách mẹ 5 mẹo đơn giản giúp đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ 01

Cũng giống như nhiều căn hộ chung cư khác, khu vực phơi đồ của nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ có một sự eo hẹp nhất định, không chỉ có vậy, tại hạng mục còn có rất nhiều cục nóng điều hòa. Tuy nhiên dưới con mắt khoa học và bàn tay lắp đặt lành nghề, giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật mà bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao của nhà anh Dũng đã được lắp đặt hoàn tất một cách nhanh chóng.

Với thiết kế gọn nhẹ chỉ bao gồm 2 thanh phơi và một bộ tời, sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao do đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp tỏ ra tương thích với nhiều không gian và kiến trúc khác nhau. Một ưu điểm nhỏ ở đây là kết cấu trần tường tại khu vực lắp đặt khá tốt nên bộ giàn đã được lắp đặt trực tiếp mà không phải sử dụng tới thanh thép hỗ trợ chịu lực.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ 02

Quý vị có thể thấy rằng thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh Ba Sao này khá chắc chắn và giàu tính thẩm mỹ. Thật vậy, nó được tạo nên từ hợp kim nhôm nguyên khối đồng thời phủ thêm lớp sơn tĩnh điện phía ngoài. Không chỉ có những đường nét hoa văn lạ mắt, tinh tế, thanh phơi còn được tích hợp sẵn các lỗ phơi định vị giúp cho người sử dụng có thể phơi đồ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể phơi chăn, ga, gối, đệm trực tiếp lên bề mặt thanh phơi mà không phải lo ngại về độ cong võng như khi phơi với dây phơi, giá phơi thông thường.

Sản phẩm giàn phơi GP999B của nhà anh Dũng còn mang tính đột phá ở tính năng có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt giúp giải phóng hoàn toàn diện tích không gian phía dưới mang đến một cảm giác sáng, thoáng và thổi bay sự ẩm ướt, tối tăm vốn có. Thời gian lắp đặt hoàn thiện trọn bộ sản phẩm là 45 phút đồng hồ, sản phẩm hiện đang được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng dài hạn lên tới 2 năm nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Một số hình ảnh khác về bộ giàn phơi thông minh Ba Sao GP 999B nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ

Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ 03
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ 04
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ 05
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao  cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ 06

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Ba Sao chất lượng cao như nhà anh Dũng, D3, Giảng Võ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: