Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy

Chia sẻ

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, giàn phơi thông minh Ba Sao đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy cũng đã chọn được cho mình một bộ sản phẩm giàn phơi vừa ý và tiến hành lắp đặt vào cuối tuần qua. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về bộ giàn phơi nhà Huyền sau khi đã được lắp đặt hoàn thiện.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-01

Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 01

 Ngay sau khi khảo sát xong về địa điểm lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao của nhà chị Huyền, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đơn vị giàn phơi Hà Nội đã đưa ra phương án triển khai lắp đặt hết sức khoa học.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-02

 Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 02

Theo đó, hệ thống puli được gắn trực tiếp trên hệ trần, hai thanh phơi được lắp đặt song song nhằm mục đích tối ưu diện tích sử dụng còn củ quay thì được bố trí đặt tại ngay phía cửa ra vào ban công tạo sự thuận lợi cho người dùng.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-03

Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 03

Ban công đã nhỏ lại cộng thêm sự xuất hiện của cục nóng điều hòa nay lại càng trở nên trật trội hơn. Tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa và con mắt kỹ thuật của đội ngũ thợ triển khai nên bộ sản phẩm giàn phơi Ba Sao mà chị Huyền đã dày công lựa chọn vẫn được lắp đặt một cách nhanh chóng và khoa học.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-04

Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 04

 Thật vậy, việc vận hành và sử dụng hệ thống giàn phơi này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hệ thống đèn điện tại khu vực ban công nói chung cũng như cục nóng điều hòa, đèn trần nói riêng.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-05

Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 05

 Hơn hết nó còn giúp cho không gian trở nên thoáng mát và sáng sủa hơn nhờ tính năng điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt hết sức tuyệt vời mà ở các loại giá phơi, dây phơi thông thường không thể đáp ứng được.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-06

Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 06

Cách sử dụng giàn phơi này cũng hết sức dễ dàng, theo đó chị Huyền chỉ cần điều chỉnh tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược kim đồng hồ là đã có thể nâng – hạ giàn phơi theo ý muốn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-07

Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 07

Trên mỗi bề mặt thanh phơi được tích hợp tới 40 lỗ phơi chuyên dụng, khả năng nâng tải tối đa của toàn bộ hệ thống giàn phơi này là 60kg. Do vậy chị Huyền có thể thỏa sức phơi những vật dụng nặng như chăn ga, gối đệm cho cả đại gia đình.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-huyen-trung-hoa-cau-giay-08

Lắp giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Huyền tại Trung Hòa, Cầu Giấy 08

Quý khách hàng tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng và trên toàn thành phố Hà Nội nói chung có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi Ba Sao của đơn vị giàn phơi Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: