Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao

Chia sẻ

Ngay sau khi tìm hiểu về các tính năng tuyệt vời của bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc, nhà chị Mai tại LK 6D khu đô thị Mỗ Lao đã quyết định lắp đặt ngay một bộ sản phẩm giàn phơi của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Và dưới đây là một số hình ảnh về bộ giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Mai sau khi đã được đội ngũ thợ kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội lắp đặt hoàn thiện.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-01

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 01

Điểm khác biệt ở khu vực lắp đặt giàn phơi Hàn Quốccủa nhà chị Mai chính là thay vì lắp đặt giàn phơi trực tiếp lên hệ trần như các hộ gia đình khác thì bộ giàn phơi  nhà chị Mai lại được gắn lên trên hệ thống thanh sắt chịu lực của mái hiên.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-02

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 02

 Tuy nhiên độ an toàn và chắc chắn vẫn được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội tối ưu bằng cách sử dụng phương pháp lắp đặt khoa học, chuyên nghiệp, chuẩn kỹ thuật.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-03

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 03

Chị Mai đã tỏ ra khá thích thú với hệ thống tay quay của bộ giàn phơi Hàn Quốc này bởi bên cạnh sự chắc chắn thì nó còn có hình thức khá đẹp mặt nhờ được trạm khắc những hoa tiết hoa văn hết sức tinh xảo.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-04

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 04

 Ưu điểm của bộ giàn phơi Hàn Quốc này còn nằm ở thiết kế trên bề mặt thanh phơi, với những lỗ phơi được định vị sẵn giúp cho việc phơi đồ trở nên khoa học hơn và hạn chế tối đa được các hiện tượng dồn đống hay xô lệch quần áo.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-05

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 05

Các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội cho biết, bộ sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Mai đã lựa chọn là một trong những moldem bán chạy nhất trên thị trường giàn phơi hiện nay.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-06

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 06

 Bởi nó hội tụ đầy đủ những ưu điểm ưu việt của giàn phơi như có tay quay liền vững chắc, hệ thống dây cáp inox chuyên dụng bền bỉ, thanh phơi được phủ sơn tĩnh điện sang chảnh…

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-07

Lắp giàn phơi Hàn Quốccho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 07

Mặc dù sở hữu khá nhiều ưu điểm nhưng bộ sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc mà nhà chị Mai đã lựa chọn để lắp đặt lại có giá thành hết sức phải chăng.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-08

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 08

 Bên cạnh đó, với thiết kế gọn nhẹ, bộ sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc này còn cho phép người dùng lắp đặt ở mọi không gian, kiến trúc khác nhau.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-mai-lk-6d-khu-do-thi-mo-lao-09

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Mai, LK 6D khu đô thị Mỗ Lao 09

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc của đơn vị giàn phơi Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: