Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long

Chia sẻ

Khu biệt thự Long Phú nằm trong quần thể của dự án Vinhomes Thăng Long, việc kết nối giao thông tại đây khá thuận tiện và dễ dàng. Biệt thự được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng và độc đáo. Hơn hết, việc quy hoạch cũng được đồng bộ, đa dạng hóa giữa các phân khu nhà ở và hệ thống tiện ích cảnh quan. Với thiết kế không gian mở nên 100% các căn hộ đều được chiếu sáng hết sức tự nhiên. Đặc trưng của khu vực ban công Long Phú Vinhome Thăng Long là được thiết kế bằng mái thép kính nên có độ sáng, thoáng tối đa. Tuy nhiên để tối ưu hơn nữa không gian sử dụng, nhà chị Thanh tại C18, Long Phú Vinhome Thăng Long đã tiến hành cho lắp đặt thêm bộ sản phẩm giàn phơi thông minh biệt thự chất lượng cao của đơn vị giàn phơi biệt thự Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long
Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long 01

Sản phẩm được chị Thanh lựa chọn chính là GP990 – Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh phiên bản mới nhất 2017 của đơn vị giàn phơi biệt thự Hà Nội.

Bộ giàn này có chất liệu từ 100% inox nguyên bản, không pha tạp nên có độ chắc chắn và sáng bóng vượt trội. Kết cấu của GP990 cũng khá đơn giản, chỉ với 2 thanh phơi và một bộ tời nhưng những gì mà nó mang đến luôn khiến cho các bà nội trợ như chị Thanh phải trầm trồ khen ngợi.

Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long
Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long 02
Lắp giàn phơi thông minh biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long
Lắp giàn phơi thông minh biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long 03

Thật vậy, GP990 có thể nâng tải trên 60kg trọng tải cùng hàng trăm bộ quần áo cùng lúc. Đặc biệt hơn cả là khi phơi quần áo với GP990 quý vị có thể chủ động điều chỉnh độ cao của thanh phơi để đón nắng, đón gió sao cho hợp lý nhất.

Chưa hết, với hệ thống lỗ phơi định vị được tích hợp sẵn trên bề mặt thanh phơi, thời gian phơi đồ đã được rút ngắn và hiện trạng dồn đống, xô lệch quần áo cũng đã được khắc phục một cách triệt để.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long
Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long 04
Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long
Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long 05

Tận dụng phần thanh thép có sẵn của mái thép kính, các chuyên gia kỹ thuật đã bắt vít và cố định bộ tời của giàn phơi GP990 lên đó. Với sự chuyên nghiệp của mình, việc lắp đặt này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến kết cấu nền tảng của mái thép kính.

Chỉ trong vòng 45 phút đồng hồ, bộ giàn phơi biệt thự inox GP990 đã được lắp đặt hoàn thiện. Sản phẩm hiện đang được bảo hành chính hãng 2 năm và có giá thành lắp đặt trọn gói tại nhà là 1.900.000đ.

Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long
Lắp giàn phơi biệt thự cho nhà chị Thanh, C18, Long Phú Vinhome Thăng Long 06

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi biệt thự giống như nhà chị Thanh tại C18, Long Phú Vimhome Thăng Long vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: