Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho nhà chị Vân tại chung cư Gamuda City

Chia sẻ

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-van-tai-chung-cu-gamuda-city-01

Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho nhà chị Vân tại chung cư Gamuda City 01

Đây là hình ảnh thực tế về bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Vân chung cư Gamuda City sau khi được lắp đặt hoàn thiện. Sự gọn nhẹ cùng vẻ ngoài tinh tế của sản phẩm chính là các yếu tố đã trinh phục được chị Vân cũng như mọi thành viên trong gia đình.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-van-tai-chung-cu-gamuda-city-02

Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho nhà chị Vân tại chung cư Gamuda City 02

Thật vậy, với vẻ ngoài được phủ sơn tĩnh điện hết sức sang chảnh, bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng chống oxy hóa rất tốt. Trên bề mặt mỗi thanh phơi được tích hợp tới 40 lỗ phơi với khoảng cách đều nhau. Đây chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà ở những dây phơi, giá phơi thông thường khác không thể có được.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-van-tai-chung-cu-gamuda-city-03

Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho nhà chị Vân tại chung cư Gamuda City 03

Với thiết kế thông minh này chị Vân có thể phơi quần áo một cách thoải mái mà không cần phải lo tới số lượng móc phơi hay diện tích không gian phơi. Bởi giờ đây quần áo của đại gia đình đã được phơi theo một cách mới hết sức khoa học. Mục đích thiết kế các khoảng cách ấn định giữa các lỗ phơi trên bề mặt thanh phơi là để tạo ra sự thông thoáng. Từ đó quần áo sẽ mau khô hơn và tránh được các hiện tượng xô lệch hay dồn đống một cách tối đa.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-van-tai-chung-cu-gamuda-city-04

Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho nhà chị Vân tại chung cư Gamuda City 04

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối bền bỉ kết hợp cùng dây cáp inox chuyên dụng, bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Vân có khả năng nâng tải tối đa lên tới 60kg.  Để vận hành nó, chỉ cần sử dụng tay quay chuyển động theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược kim đồ hồ là đã có thể nâng – hạ (điều chỉnh) độ cao theo như ý muốn.

lap-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-van-tai-chung-cu-gamuda-city-05

Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cho nhà chị Vân tại chung cư Gamuda City 05

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan uy tín, chất lượng, giá rẻ của đơn vị giàn phơi Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: