Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng

Chia sẻ

Sang trọng, gọn gàng và tiện dụng, giàn phơi thông minh không chỉ là sản phẩm tuyệt vời dành cho các gia đình chung cư mà còn vô cùng phù hợp với nhà phố. Và chị Minh Kiến Hưng, Hà Đông cũng đã lựa chọn sản phẩm này cho gia đình mình. Mời bạn cũng tham khảo một số hình ảnh cụ thể cũng như tìm hiểu về lợi ích của giàn phơi.

Chất lượng sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh

Nổi lên là sản phẩm giàn phơi được ưa chuộng nhất trong nhiều năm gần đây, giàn phơi thông minh ngày càng chứng  minh được vai trò và lợi ích to lớn của mình. Do đó nó dễ dàng chinh phục những bà nội trợ đảm như chị Minh.

Sau khi tham khảo thông tin trên Website chị Minh đã lựa chọn sản phẩm giàn phơi HP701. Ở thời điểm hiện tại, đây là mẫu giàn phơi có chất lượng tốt nhất, đẹp và hiện đại nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 01

Từ đầu tới cuối tất cả các chi tiết, bộ phận của giàn phơi đều thể hiện rõ sự sang trọng và hiện đại khác biệt so với các mẫu giàn phơi cũ. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox cao cấp sáng bóng, bền đẹp. Màu bộ tời là màu trắng sáng nguyên bản của inox xịn, không bị oxi hóa hay hoen gỉ sau quá trình sử dụng.

Dây cáp giàn phơi cũng được sản xuất từ inox – chất liệu vừa đảm bảo độ bền lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cao do không bị hoen ghỉ trong quá trình sử dụng.

2 thanh phơi nhôm dày, nhẹ được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, được sơn phủ tĩnh điện sang trọng. Và đặc biệt trên thanh các lỗ phơi đã được tạo sẵn với khoảng cách phù hợp xen kẽ với các hoa văn trang trí bắt mắt.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 02

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, mỗi thanh phơi dài 2,4m do vậy chị có thể thoải mái phơi chăn, màn, ga gối mà không tốn nhiều công sức. Tổng số lỗ phơi trên 2 thanh là 80 lỗ, đồng nghĩa với việc chị có thể phơi cùng lú được 80 chiếc quần áo tương đối dễ dàng, hiệu quả.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà phố mất thời gian bao lâu?

Không gian phơi nhà chị Minh là một khoảng sân phơi được thiết kế riêng khá rộng rãi với mái trần bê tông. Vì vậy việc lắp đặt giàn phơi được tiến hành cực thuận lợi. Tất cả các bộ phận như bộ tời, dẫn hướng và các buli đều được cố định trực tiếp lên trần và tường mà không cần lắp thêm thanh gia cố như trần thạch cao, trần nhựa, trần mái tôn…Vì vậy quy trình lắp đặt được đội thợ tiến hành nhanh chóng trong vòng chỉ 45 phút.

Đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã chọn vị trí lắp đặt cực tối ưu vừa đảm bảo quần áo khi phơi nhân được nhiều ánh nắng để mau khô lại có thể tránh được mưa hắt giúp chị Minh phơi quần áo nhanh chóng và đơn giản hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 03

Giá giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp đặt tại Hà Nội

Là nhà phân phối giàn phơi Hòa Phát trên cả nước chúng tôi cam kết khách hàng luôn được lắp giàn phơi với mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 với giá chỉ 1.590.000đ trọn gói, được tặng thêm 30 móc phơi cao cấp chống bay chị Minh vô cùng hài lòng. Sản phẩm này được bảo hành chính hãng 2 năm.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông và tất cả các quận huyện khác tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 07
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng - 08
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Minh, thôn Đa Sỹ, Kiến Hưng – 08
 
error: