Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai

Chia sẻ

Phơi đồ trong ban công hẹp với chiều rộng chưa đầy 1m là cơn ác mộng bấy lâu nay với chị Minh (chung cư Hateco Hoàng Mai). Vì vậy, việc thay đổi cách thức phơi đồ là điều chị muốn thực hiện thật nhanh chóng. Chúng tôi đã giúp chị hoàn thành mong ước này – Lắp giàn phơi Hòa Phát cho gia đình chị. Mời bạn tham khảo một số hình ảnh lắp giàn phơi quần áo nhà chị Minh ngay sau đây

Cách lắp đặt giàn phơi cho chung cư có chiều ngang hẹp

Ban công của căn hộ chị Minh sinh sống có chiều ngang vô cùng hẹp, chưa đầy 1m. Do đó, giải pháp phơi đồ trước đây chị lựa chọn là  phơi với dây phơi quần áo. Tuy nhiên, những chiếc dây phơi võng vẽo vừa xấu xí lại vừa có khả năng phơi đồ rất hạn chế. Mặc dù được căng từ đầu đến cuối ban công nhưng quần áo khi phơi thường xuyên bị xô dạt, dúm dít vào 1 chỗ. Chưa kể những ngày đông, ngay cả những ngày hè quần áo vẫn không thể khô đều. Lắp giàn phơi là cách hiệu quả nhất để chị thoát khỏi tình trạng này. Sau khi nhận được sự tư vấn của chúng tôi chị đã quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 701.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai – 01

Chị Minh vẫn luôn mặc định không gian phơi quá nhỏ hẹp như của gia đình mình thì không thể sử dụng giá phơi hay giàn phơi quần áo, cho đến khi chị được chúng tôi tư vấn. Thực ra, với cấu tạo rời nên giàn phơi cực linh hoạt khi lắp đặt. Với không gian phơi của gia đình chị tuy eo hẹp về chiều rộng nhưng lại dư giả về độ dài, do vậy chúng tôi quyết định lắp giàn phơi thẳng hàng. Tức là 2 thanh phơi tạo thành 1 hàng thẳng, nối tiếp nhau.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai – 02

Cách lắp đặt giàn phơi thẳng hàng cũng không hề khó khăn, phức tạp hơn cách lắp truyền thống là mấy. Các bước lắp đặt vẫn được tiến hành như thông thường: trước tiên anh thợ đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp đặt dẫn hướng, và các buli đơn, 4 buli đơn se được cố định thẳng hàng với nhau. Sau khi cố định xong các bộ phận trên, anh thợ tiến hành đi dây cáp giàn phơi qua chúng. Công đoạn tiếp theo là cố định bộ tời giàn phơi, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai – 03

Chỉ sau 45 phút lắp đặt, chị minh đã có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo mà chị mong ước bấy lâu nay. Những công dụng cụ thể của giàn phơi thông minh như thế nào? Mời bạn tham khảo ngay sau đây.

Những công dụng nổi bật của giàn phơi thông minh chung cư

Trước hết việc lắp giàn phơi mang đến cho các gia đình chung cư như gia đình chị Minh một diện mạo mới. Sự bừa bộn, nhếch nhác đã được dẹp bỏ, thay vào đó là sự gọn gàng, thông thoáng và sang trọng.

Lắp giàn phơi chị cũng chẳng con phải vướng bận hay suy nghĩ về hiệu quả phơi đồ như trước kia. giàn phơi quần áo có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, vì vậy nó giúp chị Minh có thể chọn được độ cao phơi đồ phù hợp với từng điều kiện thời tiết. Thêm vào đó, 2 thanh phơi nhôm dài, dày dặn, thẳng tắp lại được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp để việc phơi đồ trở nên dễ dàng, nhanh gọn và hiệu quả hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai – 04

Phơi đồ với giàn phơi những sự cố như quần áo bị rơi, bị bay hoàn toàn bị loại bỏ. Với sức chịu tải lên đến 60kg, bộ giàn phơi này còn là sản phẩm phơi chăn, ga, gối màn cực tốt cho gia đình chị.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, giá rẻ, chị Minh còn được chúng tôi tặng thêm 30 móc phơi cao cấp và bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Nếu gia đình bạn đang cần tìm địa chỉ bán giàn phơi quần áo chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Minh ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai – 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Minh, Căn B1410, chung cư Hateco Hoàng Mai – 06
 
error: