Lắp giàn phơi Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Gò Vấp là một trong những quận của thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế phát triển và mật độ dân số cũng khá đông. Thêm một điểm đặc biệt nữa là chất lượng dân số ở đây hết sức lý tưởng. Theo đó, hầu hết những trang thiết bị vật tư mang đến sự tiện ích nhất cho cuộc sống đều được các hộ gia đình sắm sửa khá đầy đủ và chu đáo. Cũng như nhiều gia đình khác, nhà chị Lan tại Gò Vấp vừa qua đã tiến hành lắp đặt trọn bộ giàn phơi thông minh Ba Sao kết hợp với lưới an toàn ban công để giúp cho công tác phơi đồ được tối giản về cả mặt thời gian lẫn không gian.

Các bài viết liên quan:

Ngắm vườn hoa ban công đẹp rực rỡ với giàn phơi thông minh nhà chị Mai, CT2 Nam Cường.

Mát nhãn trước không gian phơi đẹp của nhà chị Hạnh ngõ 65 Mậu Lương, Kiến Hưng.

Lắp giàn phơi nhà chị Lan Anh tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 01

Đây là hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh GP 950 kết hợp với lưới an toàn ban công của nhà chị Lan tại Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh khi đã được lắp đặt hoàn thiện. Quý vị có thể dễ dàng nhận thấy một không gian phơi đồ hết sức lý tưởng và đẹp mắt. Độ sáng và thoáng gần như thế mạnh của khu vực này.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 02

Với mức phí hết sức hợp lý cùng thời gian lắp đặt nhanh chóng, chị Lan đã không cần phải chờ quá lâu để có thể sở hữu những sản phẩm đầy tiện ích này. Theo đó, hệ thống lưới an toàn ban công ở đây là loại chất lượng cao được cấu tạo từ lõi thép và phủ nhựa chuyên dụng phía ngoài. Do vậy, ngoài khả năng chống chịu những tác động từ môi trường tự nhiên thì sản phẩm này còn mang đến tính thẩm mỹ cao và hơn hết là nó hoàn toàn không làm cản trở tầm nhìn.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Lắp giàn phơi thông minh Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 03

Kết hợp với hệ thống lưới an toàn ban công nói trên là sản phẩm giàn phơi Ba Sao mang ký hiệu GP 950 của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Giá thành lắp đặt của bộ sản phẩm này tại thời điểm hiện tại là 1.900.000đ. Theo đó, với thiết kế sắc xảo sản phẩm này sẽ mang đến cho người sử dụng hàng loạt các tiện ích cụ thể như: Phơi đồ hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, không gian và đặc biệt là không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực khi phơi những vật dụng có trọng tải nặng…

Lắp giàn phơi Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Lắp giàn phơi Ba Sao kết hợp lưới an toàn ban công cho nhà chị Lan, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 04

Có thể nói, đây là bộ đôi hết sức ăn ý và có sự tương hỗ cho nhau khá lớn. Cụ thể, tuy đã được thiết kế hệ thống lỗ phơi dưới dạng định vị, chống bay nhưng lưới an toàn ban công sẽ giúp quý khách hàng loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sự cố bay, rơi mất quần áo khi gặp gió to và phơi ở một độ cao như tại các tòa nhà chung cư.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ giàn phơi thông minh Ba Sao chất lượng cao như nhà chị Lan tại Gò Vấp TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: