Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 là một trong những sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất thị trường hiện nay. Có mức giá chỉ 1.190.000đ (thời điểm tháng 11/2018) nhưng xét trên mọi góc độ về thiết kế, độ bền và khả năng phơi đồ thì sản phẩm này không thua kém bất cứ mẫu giàn phơi cao cấp nào. Và đó là lý do anh Ngọc sau khi cân nhắc giữa nhiều sản phẩm đã lựa chọn ks950 là sản phẩm lắp đặt cho căn hộ chung cư của gia đình mình.

Cách lắp đặt giàn phơi KS950

Có cấu tạo chung của giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay nên cách lắp giàn phơi quần áo KS950 cũng không khác biệt nhiều so với các bộ khác. Tuy nhiên, mỗi không gian phơi khác nhau tùy vào diện tích, hình thù chúng tôi sẽ có những phương án lắp đặt linh hoạt phù hợp nhất. Đối với nơi lắp đặt nhà anh Ngọc là ban công chung cư có diện tích khá chuẩn, chiều dài trên 2,5m, chiều rộng trên 1m việc lắp đặt đươc thực hiện như sau:

Mời bạn xem video lắp giàn phơi tại chung cư BooYoung nhà anh Ngọc ngay sau đây:

Lắp các bộ phận của ròng rọc

Những bộ phận được lắp đặt trước tiên là những chi tiết cấu tạo nên bộ ròng rọc của giàn phơi. Chúng bao gồm dẫn hướng, 4 buli đơn. Các bộ phận này được cố định trên trần với khoảng cách được tính toán, đo đạc chuẩn xác. 2 hàng buli cách nhau khoảng 80cm để đảm bảo khi phơi đồ trên 2 thanh phơi sẽ không bị cọ vào nhau.

Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông - 01
Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông – 01

Dây cáp được cho đi qua các bộ phận này, đồng thời khi đi qua mỗi buli anh thợ sẽ tiến hành lắp bút áp trang trí, bảo vệ buli. 2 đầu mỗi sợi cáp được lắp với 2 đai ống có nhiệm vụ giữ thanh phơi

Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông - 02
Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông – 02

Lắp bộ tời

Bộ tời được cố định trên tường cách mặt đất khoảng 1,2m ngay tại lối ra vào. Vị trí này đảm bảo để gia đình anh Ngọc tiện sử dụng nhất. Sau khi lắp bộ tời, dây cáp giàn phơi được nối với dây cáp bên trong bộ tời.

Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông - 03
Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông – 03

Lắp thanh phơi

2 thanh phơi nhôm, mỗi thanh dài 2,4 m được lắp và cố định chắc chắn vào đai ống. Quy trình lắp đặt của chúng tôi đến đây đã hoàn thành. Trước khi bàn giao anh thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thoa dầu bảo dưỡng và hướng dẫn anh Ngọc cách sử dụng giàn phơi.

Cách sử dụng giàn phơi ks950 vô cùng dễ dàng, tiện lợi

Thuộc mẫu giàn phơi tay quay liền nên cách sử dụng giàn phơi quần áo thông minh KS950 đơn giản và tiện dụng hơn nhiều so với các mẫu giàn phơi tay quay rời thế hệ cũ.

Cụ thể trên bộ tời sẽ có 2 nấc chế độ được sử dụng để điều khiển việc nâng, hạ từng thanh. Do vậy khi muốn điều khiển thanh phơi nào, anh chỉ cần điều chỉnh đến nấc chế độ tương ứng, sau đó quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi và quay theo chiều kim để nâng thanh phơi đến độ cao mong muốn.

Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông - 04
Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông – 04

Có thể nói sự ra đời của giàn phơi chung cư giúp ích cho những gia đình như anh Ngọc rất nhiều. Đây vừa là giải pháp khiến “bộ mặt” chung cư ngày càng đẹp hơn, sang trọng hơn lại giúp các gia đình phơi đồ nhanh, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm không gian.

Khả năng phơi đồ tốt và đa năng

Một bộ giàn phơi chỉ được đánh giá là tốt khi nó thực hiện tốt chức năng của nó – Phơi đồ. Và đương nhiên, giàn phơi ks950 cũng đạt được tiêu chí này.

Sức chịu nặng của giàn phơi đạt đến 60kg cho phép gia đình anh Ngọc phơi tất cả những đồ nặng như chăn, ga, chiếu màn dễ dàng. 2 thanh có sẵn 80 lỗ phơi với khoảng cách phù hợp nên chỉ việc treo quần áo và không cần phải căn chỉnh khoảng cách hay đắn đo về hiệu quả như khi phơi với các dụng cụ truyền thống.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội, các gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày. Số đường dây nóng tiếp nhận yêu cầu khách hàng của chúng tôi 096.468.57.57 (24/7) luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông - 05
Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông – 05
Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông - 06
Lắp giàn phơi thông minh KS950 nhà anh Ngọc, chung cư CT7 BooYoung Vina Hà Đông – 06
 
error: