Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi bị đứt dây cáp là lỗi phổ biến nhiều gia đình gặp phải trong quá trình sử dụng. Để khắc phục tình trạng này quý vị chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp của Vinadry để được sửa nhanh chóng 24h. Qúy vị có thể tham khảo cách sửa, chi phí sửa trọn gói cụ thể qua buổi sửa giàn phơi của chúng tôi tại Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội ngay sau đây.

Lỗi giàn phơi bị đứt dây cáp: nguyên nhân, cách sửa chữa

Sự khác biệt của giàn phơi quần áo so với những dụng cụ phơi đồ truyền thống đó chính là khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt giúp việc phơi đồ dễ dàng hơn, tiết kiệm diện tích hơn. Và đó cũng là lý do tại sao giàn phơi lại được ưa chuộng sử dụng tại các chung cư.

Khả năng điều chỉnh độ cao linh động như vậy có được là nhờ thiết kế thông minh của giàn phơi. Thiết kế và nguyên lý hoạt động tương tự như một hệ thống ròng rọc. Trong đó dây cáp đóng vai trò di chuyển. Dây cáp giàn phơi phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli mỗi khi giàn phơi hoạt động và chịu áp lực khá lớn khi giữ thanh phơi, phơi đồ nặng. Và đây chính là những yếu tố tác động đến độ bền dây cáp.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội – 01

Qua thời gian dây cáp bị bào mòn dần dẫn đến đứt, lúc này giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Lần đầu tiên rơi vào tình trạng này nên chị Nhung (chung cư KĐT Đặng Xá, Gia Lâm) khá bối rối không biết xử trí như thế nào. Đối với gia đình chị giàn phơi thông minh có vai trò cực quan trọng, nó giúp lô gia vừa có thể phơi đồ lại vẫn đảm bảo thông thoáng để tận dụng vào nhiều mục đích khác.

Tất cả những khó khăn rắc rối hiện nay của người tiêu dùng đều được giải quyết nhanh chóng chỉ trong 1s với công cụ tìm kiếm “google”. Sau khi lọc các kết quả tìm kiếm chị Nhung đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà của chúng tôi.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội – 02

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ cần thay cáp mới, mọi rắc rối sẽ được giải quyết. Dây cáp chúng tôi sử dụng để sửa chữa cho các gia đình là cáp inox – Loại cáp cao cấp nhất hiện nay. Ưu điểm của loại cáp này là không rỉ, không giãn, có độ bền tối ưu nhất.

Chỉ mất 15 phút để đội thợ kỹ thuật của chúng tôi hoàn thành việc thay thế dây cáp cho gia đình chị. Giờ đây giàn phơi lại có thể hoạt động chơn chu như mới. Chi phí thay dây cáp trọn gói chỉ 250.000đ/2 sợi, được bảo hành 3 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội – 03

3 mẹo để tăng độ bền dây cáp giàn phơi

Chúng tôi không khẳng định có thể giúp gia đình bạn sở hữu 1 loại dây cáp “trường sinh bất tử”, nhưng chúng tôi có những cách giúp gia đình bạn tăng tuổi thọ, độ bền dây cáp giàn phơi lên mức tối đa. Cụ thể như sau:

  • Phơi đồ cần ước lượng trọng tải để không phơi quá trọng tải thiết kế của giàn phơi
  • Nên phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh phơi và trên đầu từng thanh
  • Quan trọng nhất, các gia đình cần bảo dưỡng gian phơi từ 3 – 6 tháng 1 lần bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận và thoa lên dây cáp để chúng có độ trơn tối đa khi hoạt động, giảm ma sát, hạn chế hao mòn.

Vinadry là công ty chuyên phân phối, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh uy tín tại Hà Nội. Qúy vị có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội – 04
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội – 06
 
error: