Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công là lựa của đa số các gia đình chung cư như gia đình chị Hồng. 2 sản phẩm này 1 thì mang đến giải pháp phơi đồ thông thoáng, tiết kiệm diện tích, sản phẩm còn lại mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên khi sinh hoạt, chơi đùa ngoài ban công cao tầng. Và hấp dẫn hơn, khi lắp combo 2 sản phẩm này được Vinadry giảm giá đặc biệt.

Lắp giàn phơi đồ thông minh chị Hồng lựa chọn giàn phơi Hòa Phát hp701

Lắp giàn phơi quần áo là việc tất cả các gia đình chung cư nên làm và phải làm để hóa giải những khó khăn, bất cập của việc phơi đồ trong không gian nhỏ hẹp. Tham khảo thông tin tất cả các sản phẩm, chị Hồng đã lựa chọn bộ giàn phơi HP701 – sản phẩm bán chạy nhất 2018 của Hòa Phát.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://gianphoithongminhhanoi.com/san-pham/gian-phoi-hoa-phat-star-hp701/

Những lợi thế cạnh tranh nổi bật của mẫu giàn phơi này chính là có thiết kế nhỏ gọn, khỏe khoắn, độ bền cao cùng khả năng phơi đồ đa năng. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox nguyên khối bền bỉ, thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Đây là mẫu bộ tời tay quay liền (không phải tháo rời tay quay khi muồn điều khiển giàn phơi) tiện dụng, khả năng chịu tải đạt trên 60kg phù hợp để sử dụng phơi đồ nặng như chăn, ga, chiếu màn.

Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng - 01
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng – 01

Các bộ phận còn lại của giàn phơi cũng được sản xuất từ những chất liệu tốt, dây cáp inox, thanh phơi nhôm. Đảm bảo mang đến cho chị Hồng một sản phẩm phơi đồ có độ bền tối ưu nhất, tốt nhất.

Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh phơi là 80, chúng có khoảng cách đều nhau để đảm bảo khi phơi quần áo không bị xô dạt, cọ xát sẽ nhanh khô và khô đều hơn bất kể thời tiết.

Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng - 02
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng – 02

Chất lượng và lợi ích khi lắp lưới an toàn ban công chung cư

Sau khi lắp giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi chuyển qua việc lắp lưới an toàn ban công. Thi công lưới an toàn không khó, nhưng phải đảm bảo đội thợ có kỹ thuật cộng với kinh nghiệm dày dặn.

Xem thêm các nhà lắp lưới an toàn tại: https://gianphoithongminhhanoi.com/lap-luoi-an-toan-ban-cong-gia-re/

Lắp lưới an toàn chỉ cần cố định 2 khung nhôm định hình bên trên và bên dưới ban công, sau đó đan cáp inox bọc nhựa theo chiều từ trên xuống rồi từ dưới lên cho đến bulong cuối cùng. Tuy nhiên sau khi đan cáp, thợ kỹ thuật phải kiểm tra lại độ căng của cáp, đảm bảo cáp được căng tối đa mới phát huy hết tác dụng và có khả năng chịu lực tốt nhất. Cụ thể quý vị có thể tham khảo quy trình thi công lưới an toàn ban công đạt chuẩn của chúng tôi ngay sau đây:

Lắp lưới an toàn ban công đặc biệt cần thiết với gia đình có người già và trẻ nhỏ như gia đình chị Hồng. Bởi khi sinh hoạt hay vui chơi ngoài ban công vô tình có thể bị trượt chân khi trời mưa, hay con trẻ leo lên lan can rất nguy hiểm có thể dẫn đến những tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, chỉ cần lắp lưới bảo vệ ban công những nguy cơ này được loại bỏ hoàn toàn.

Cùng với mục đích bảo vệ an toàn ban công nhưng làm lưới vừa thẩm mỹ vừa kinh tế lại vừa dễ thoát thân trong những tình huống khẩn cấp.

Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng - 03
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng – 03

Ưu đãi đặc biệt dành cho các gia đình lắp giàn phơi cùng lưới bảo vệ ban công

Lắp giàn phơi cùng lưới an toàn ban công các gia đình sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ Vinadry. Đặc biệt là ưu đãi về giá. Thông thường nếu lắp lưới an toàn giá thi công trọn gói sẽ là 180.000đ/m2 (áp dụng cho diện tích từ 10m2 trở lên). Tuy nhiên nếu lắp cùng giàn phơi thông minh các gia đình sẽ được giảm giá tiền làm lưới an toàn – chống trộm ban công chỉ còn 150.000đ/m2. (Lưu ý loại cáp chúng tôi sử dụng làm lưới an toàn là cáp inox bọc nhựa 3mm, trên thị trường còn có loại cáp nhỏ hơn 2.5mm).

Ngoài những ưu đãi trên, gia đình chị Hồng còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, được lắp giàn phơi miễn phí và bảo hành trong 2 năm.

Gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi hay làm lưới an toàn ban công, cửa sổ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng - 04
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng – 04
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng - 05
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng – 05
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng - 06
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng – 06
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng - 07
Lắp giàn phơi thông minh, lưới an toàn chung cư Golden Field Mỹ Đình nhà chị Hồng – 07
 
error: